DMCA.com Protection Status

Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Nhân ngày khai giảng năm học 2018-2019, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng đã tặng quà cho 18 em học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Đồng Thái và trường THCS Đồng Thái, huyện An Dương, Tp Hải Phòng với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Sáng 5/9/2018, đại diện Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng có ông Lê Quang Đông và bà Đoàn Thị Dinh đã đến dự lễ khai giảng tại trường Tiểu Học Đồng Thái và trường THCS Đồng Thái- Hải Phòng. Cũng ngay trong buổi lễ này, Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó, góp phần tạo nên không khí phấn khởi vui tươi hào hứng cho các em học sinh trong ngày hội đón chào năm học mới.

Với Thẻ mua hàng và những món quà tặng từ Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng, chắc chắn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường nói trên sẽ có thêm điều kiện để tiếp cận với những cuốn sách hay bổ ích, những phương tiện đồ dùng phục vụ cho quá trình học tập được tốt hơn.

Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng nói riêng và hệ thống Nhà sách Tiền Phong nói chung không chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh mà còn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những công tác hỗ trợ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tiếp thêm động lực, ý chí vượt qua trở ngại, vươn lên trong học tập của các em

Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng tặng quà học sinh nghèo vượt khó - ảnh 1  

Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng tại số 55 Lạch Tray và 256 Trần Nguyên Hãn – thế giới của sách truyện, đồ chơi và quà tặng - đã luôn là địa chỉ tin cậy của toàn thể quý phụ huynh, hoc sinh thành phố hoa phượng đỏ.

--------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng