Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang

Sáng ngày 24/6, tại lễ khánh thành điểm trường tiểu học Đông Chè, xã Nàn Xỉn- huyện Xín Bần – tỉnh Hà Giang, Nhà sách Tiền Phong tài trợ hàng trăm đầu sách thiếu nhi, đồ chơi và quà tặng cho các em học sinh của trường.

Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang

Với mong muốn hỗ trợ các đối tượng học sinh nghèo vùng cao, xây dựng điểm trường Đông Chè, xã Nàn Xỉn- huyện Xín Bần – tỉnh Hà Giang – là một trong những dự án của chương trình “Viết tiếp giấc mơ con chữ” do Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam tổ chức. Nàn Xỉn có tỷ lệ hộ nghèo chiếm gần 80% và thôn Đông Chè cũng là thôn có điều kiện kinh tế khó khăn nhất trong xã. Do đó trong thời gian qua, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam cùng nhiều đơn vị tài trợ đã phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ xây mới trường lớp, đầu tư trang thiết bị học tập.

Với mục đích cao đẹp đó, hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã trao tặng cho điểm trường Đông Chè: 96 suất quà cho học sinh tiểu học; 50 suất quà cho các cháu mẫu giáo; các loại đồ chơi phục vụ cho chương trình đào tạo mầm non và hơn 100 đầu sách thuộc bộ sách tâm lý trẻ thơ các loại truyện tranh, dạy trẻ biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang - ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang - ảnh 2  

Từ những cuốn vở, cây bút, những cuốn sách, truyện đầy tính giáo dục, hệ thống Nhà sách Tiền Phong sẽ đồng hành với các em viết tiếp giấc mơ con chữ. Góp phần gieo trồng những hạt giống yêu thương trong tâm hồn và giáo dục nhân cách đạo đức của các em.

Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang - ảnh 3  
Nhà sách Tiền Phong tài trợ sách cho trường tiểu học Đông Chè-Hà Giang - ảnh 4    

Cùng các tổ chức, đơn vị tài trợ khác, hệ thống Nhà sách Tiên Phong tin tưởng về một tương lai tốt đẹp hơn đối với bản làng biên giới xa xôi của đồng bào dân tộc La Chí, khi các em được đến trường, được nhận sự giáo dục đầy đủ và lòng nhân ái của cộng đồng.

------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12,  số 82 ngõ Thịnh Hào 1- Tôn Đức Thắng.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá