Nhà sách Tiền Phong tặng quà năm học mới cho học sinh nghèo vượt khó vùng cao

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019-2020, Nhà sách Tiền Phong - Công ty cổ phần Tiền Phong đồng hành cùng Đội phát cháo thiện nguyện Từ Tâm đã tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Hang Kia A và trường THCS Hang Kia A, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Nhà sách Tiền Phong tặng quà năm học mới cho học sinh nghèo vượt khó vùng cao

Sáng 29/8/2019, đại diện Nhà sách Tiền Phong Hà Nội cùng Đội phát cháo Từ tâm có mặt từ sáng sớm tại trường Tiểu Học Hang Kia A và trường THCS Hang Kia A – Hòa Bình đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó, góp phần tạo nên không khí phấn khởi vui tươi hào hứng cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

Nhà sách Tiền Phong tặng quà năm học mới cho học sinh nghèo vượt khó vùng cao  - ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong tặng quà năm học mới cho học sinh nghèo vượt khó vùng cao  - ảnh 2  

Với gần 2500 cuốn vở, 1000 chiếc bút, tẩy cùng những đồ dùng học tập, đồ nhu yếu phẩm hàng ngày, chắc chắn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường nói trên sẽ có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường, tiếp cận với con chữ, những cuốn sách hay bổ ích, những phương tiện đồ dùng phục vụ cho quá trình học tập được tốt hơn.

Nhà sách Tiền Phong tặng quà năm học mới cho học sinh nghèo vượt khó vùng cao  - ảnh 3  

Hệ thống nhà sách Tiền Phong không chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh mà còn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những công tác hỗ trợ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tiếp thêm động lực, ý chí vượt qua trở ngại, vươn lên trong học tập của các em.

--------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, số 187 Nguyễn Lương Bằng.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng