Nhà sách Tiền Phong tham dự Hội sách Vinschool ở Hà Nội, Hải Phòng

Bước sang năm thứ 5 tổ chức, Hội sách Vinschool Book Fair 2018 thu hút hơn 20.000 người tham dự cùng các đơn vị kinh doanh và phát hành sách nổi tiếng như: Nhà sách Tiền Phong, ADC, Nhã Nam…sự kiện tiếp tục tạo dấu ấn truyền thông lớn trong gia đình Vinser nói riêng và bạn đọc nói chung.

Nhà sách Tiền Phong tham dự Hội sách Vinschool ở Hà Nội, Hải Phòng

Tham gia Hội sách Vinschool Book Fair 2018, Nhà sách Tiền Phong mang đến hơn 500 đầu sách truyện Thiếu nhi, sách Kỹ năng sống và các đầu sách truyện Văn học được nhiều người yêu thích nhất trong năm 2018. Ngoài ra, các Vinser còn được tiếp cận với hơn 200 các loại đồ chơi, hàng lưu niệm, quà tặng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chất lượng an toàn.

Nhà sách Tiền Phong tham dự Hội sách Vinschool ở Hà Nội, Hải Phòng - ảnh 1  

Nhằm lan tỏa và phát triển văn hóa đọc cũng như giá trị tinh thần cao quý của sách, Nhà sách Tiền Phong đồng loạt tham dự Hội sách Vinschool Book Fair 2018 tại 03 điểm:

-         Tại Hà Nội: từ 8h00 – 18h00, Thứ Bảy ngày 17/11/2018 tại Trường Tiểu học Vinschool Gardenia tại Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm và Trường THCS Vinschool T37, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng.

-         Tại Hải Phòng: Từ 8h00 – 18h00, Thứ Bảy ngày 24/11/2018 Trường Mầm non Vinschool Imperia, Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Đến với gian hàng của Nhà sách Tiền Phong,  phụ huynh và học sinh không chỉ tìm mua được hàng trăm đầu sách bổ ích mà còn được trải nghiệm và khơi dậy tình yêu với sách cùng rất nhiều vật dụng hữu dụng dành cho quá trình học tập của mình.

Nhà sách Tiền Phong tham dự Hội sách Vinschool ở Hà Nội, Hải Phòng - ảnh 2  
Nhà sách Tiền Phong tham dự Hội sách Vinschool ở Hà Nội, Hải Phòng - ảnh 3  

Hội sách Vinschool Book Fair 2018  không chỉ là sân chơi cho các em học sinh thể hiện tinh thần chủ động, khả năng lãnh đạo, tham gia dẫn dắt các hoạt động mà còn tạo sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái thông qua các buổi giao lưu cùng các tác giả nổi tiếng; tọa đàm về sự thành công của phương pháp học tập qua trải nghiệm và cách tạo niềm cảm hứng học tập cho học sinh; triển lãm Nhật ký đọc, cuộc thi Kể chuyện con nghe; cuộc thi gắn kết và thể hiện tài năng của học sinh…..

Sự kiện hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các con, em học sinh trong độ tuổi từ Mầm non đến Trung học phổ thông, Giáo viên các cấp trong và ngoài trường.

---------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com­­­­­.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng