Nhà sách Tiền Phong tham dự Ngày hội khuyến mãi du lịch

Tối ngày 9/11, “Ngày hội khuyến mãi du lịch” do UBND thành phố Hà Nội tổ chức được khai mạc tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội với chủ đề “Kết nối bạn bè – Du lịch bốn phương”

Nhà sách Tiền Phong tham dự Ngày hội khuyến mãi du lịch

“Ngày hội khuyến mãi du lịch” được tổ chức trong khuôn khổ Tháng khuyến mại Hà Nội nhằm kích cầu du lịch và quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống của Hà Nội tới đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế. Sự kiện được diễn ra tại không gian tuyến phố đi bộ xung quanh Hồ Gươm giúp người dân, du khách có cơ hội trải nghiệm các tinh hoa nghệ thuật văn hóa, các trò chơi dân gian và tiếp cận những chương trình giảm giá.

Nhà sách Tiền Phong tham dự Ngày hội khuyến mãi du lịch - ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong tham dự Ngày hội khuyến mãi du lịch - ảnh 2  

Ngày hội Khuyến mãi du lịch là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thương hiệu Nhà sách Tiền Phong với 20 năm hình thành phát triển đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học sinh sinh viên Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong hiện nay với 05 nhà sách tại Hà Nội, 02 nhà sách tại Hải Phòng và 03 nhà sách tại Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, cung cấp hàng chục ngàn đầu sách, văn phòng phẩm, quà tặng lưu niệm. Nếu như trước dây, khách hàng chỉ biết điến Nhà sách Tiền Phong với các sản phẩm phục vụ cho công tác giáo dục, học tập và nghiên cứu, thì trong những năm gần đây, hệ thống Nhà sach Tiền Phong còn mở rộng các khu vui chơi dành cho thiếu nhi, nhằm giúp cho các em học sinh đến với nhà sách có thêm một không gian để tham gia các trò chơi vận động và sáng tạo trí tuệ.

Nhà sách Tiền Phong tham dự Ngày hội khuyến mãi du lịch - ảnh 3  

Trong khuôn khổ ngày hội Khuyến mãi này, Nhà sách Tiền Phong cũng mang đến những chương trình bán hàng hút khách hàng ở mọi lứa tuổi với các mặt hàng hữu ích, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt như sau:

-         Đồng giá từ 10K- 25K các loại sổ mẫu mã đẹp.

-         Đồng giá 50K - 70K các loại túi ví thời trang.

-         Đồng hồ báo thức đồng giá 50K.

Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 11/11/2018

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng