Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách

Sau gần 01 tháng khai trương, Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào tại số 82 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội đã trở thành điểm đến quen thuộc của dân cư địa bàn phường Hàng Bột nói riêng và địa bàn thành phố nói chung.

Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách

Với diện tích nhỏ gọn hơn 100m2, Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào vẫn cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng sách và văn hóa phẩm phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Do đó chỉ trong thời gian ngắn Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào đã thu hút đông đảo người dân địa phương mua hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như Chỉ với Bill hàng từ 100k trở lên, khách hàng sẽ được nhận 01 phần quà combo đồ dùng học tập. Đồng hồ đeo tay Skylab: Mua 1 tặng 1. Đồng hồ để bàn đồng giá 50k.

Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách - ảnh 1  

Chị Nguyễn Hồng Nhung – phường Hàng Bột – cho biết: Các con chị rất háo hức chờ đợi ngày khai trương nhà sách, từ hôm đó các con đều đặn đến Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào mỗi tuần để tìm mua những cuốn truyện, sách yêu thích.

Còn anh Duy Phúc (phường Hàng Bột) cho hay, bé trai nhà anh đặc biệt thích đồ chơi xếp hình logo nên từ khi có Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào, anh có thể dắt con đến nhà sách mua đồ chơi cho con dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức đi lại như trước kia.

Với mục tiêu đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố, Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào đã mở ra một mô hình kinh doanh mới, nhỏ gọn, thân thiện và thuận tiện cho bạn đọc.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào gửi tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh rất nhiều món quà hấp dẫn, chương trình áp dụng đến hết ngày 01/06/2018.

-          01 phần quà trị giá 180.000 đồng dành tặng cho mỗi bill hàng từ 1 triệu đồng trở lên

-          01 hộp Canxi trị giá 125.000 đồng dành tặng cho với mỗi bill hàng từ 500K trở lên

-          01 bộ đồ dùng học tập hoặc 01 bộ đồ chơi phòng tắm trị giá 20.000 đồng áp dụng cho mỗi bill hàng trị giá từ 100K

Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách - ảnh 2  

Ngoài ra, hệ thống  Nhà sách Tiền Phong còn bán Thẻ Mua Hàng với các mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên, thích hợp cho các bậc phụ huynh mua thẻ làm quà tặng cho con em mình. Các bé sẽ được làm chủ, tự tay chọn mua những cuốn sách hay, những món đồ yêu thích  bày bán trong Hệ thống Nhà sách Tiền Phong.

------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12,  số 82 ngõ Thịnh Hào 1- Tôn Đức Thắng.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng