Nhà sách Tiền Phong trao giải chương trình “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng”

Ngày 14/10/2017, công ty cổ phần Tiền Phong đã tiến hành trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng’ áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đông đủ các khách hàng trúng thưởng, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và ban lãnh đạo công ty.

Nhà sách Tiền Phong trao giải chương trình “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng”

Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến hơn 30 triệu đồng được trao cho 15 khách hàng, trong đó gồm: 01 giải đặc biệt là một chiếc Ipad Wifi Cellular 32GB Gold, 01 giải Nhất là một chiếc Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, 01 giải Nhì là một chiếc Loa Bluetooth Sony SRS-XB30/LC, 02 giải ba là một Thẻ mua hàng trị giá 1 triệu đồng và 10 giải khuyến khích là Thẻ mua hàng trị giá 200k, áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong.

Nhà sách Tiền Phong trao giải chương trình “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng”  - ảnh 1
“Ưu đãi sốc, bốc quà khủng’, hiện là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm về giá trị phần thưởng và thời gian áp dụng. Chương trình đã thu hút gần hai mươi ngàn khách hàng tham gia. Điều này cho thấy hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội luôn dành được sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân Thủ đô.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Ngọc – Tổng giám đốc công ty cổ phần Tiền Phong cho hay: “Ưu đãi sốc , bốc quà khủng” là một trong rất nhiều chương trình khuyến mãi của hệ thống Nhà sách Tiền Phong, trong thời gian tới, công ty còn tổ chức thêm nhiều chương trình tri ân khác như tặng quà, phát Thẻ thành viên…. nhằm tạo sự kết nối, gắn bó chặt chẽ hơn nữa giữa hệ thống nhà sách Tiền Phong và khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và sản phẩm để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chị Nguyễn Thị Hà – khách hàng trúng giải đặc biệt – cho biết: chị thường cho con đến Nhà sách Tiền Phong mua các đồ dùng học tập, sách truyện ngay từ những ngày các cháu còn nhỏ. Chị rất bất ngờ và vui mừng khi được ban tổ chức thông báo đã dành được giải đặc biệt chương trình khuyến mãi. Chương trình đã mang đến cho chị và con gái chị một món quà vô cùng giá trị và hữu ích cho việc học tập, nghiên cứu.

Nhà sách Tiền Phong trao giải chương trình “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng”  - ảnh 2
Hay như chị Trần Thị Huệ - khách hàng trúng giải ba của chương trình – cho biết, Các cháu thường được mẹ đưa đến Nhà sách Tiền Phong hàng tuần chứ không phải vào mỗi dịp lễ, tết. Nên chị cũng thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của nhà sách, mỗi chương trình đều mang đến cho chị và các cháu rất nhiều niềm vui. Tham gia chương trình khuyến mãi của Nhà sách Tiền Phong, các con của chị không chỉ tìm thấy những cuốn truyện, sách hay, bổ ích với mức giảm giá đặc biệt mà còn được tặng thêm nhiều phần quà đính kèm. Chính điều này mà Nhà sách Tiền Phong luôn là địa chỉ được chị và các cháu lựa chọn.

Hệ thống NSTP với gần 20 năm hình thành và phát triển, đã gắn bó với biết bao thế hệ học sinh sinh viên cả nước nói chung và học sinh sinh viên Thủ đô nói riêng. Hiện tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong gồm 8 nhà sách (trong đó riêng Hà Nội có đến 04 nhà sách, Hải Phòng có 02 nhà sách, còn lại ở Hải Dương, Thanh Hóa, mỗi địa phương có 01 nhà sách). Ngoài việc phục vụ người mua trực tiếp tại các Nhà sách trong hệ thống, nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm hoặc tham khảo thông tin về sản phẩm qua trang thương mại điện tử http://nhasachtienphong.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng