Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên'

TP - Sáng nay 13/8/2018, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên chính thức trao tặng Tủ sách thiếu nhi cho trường THCS Tân Đức, huyện Phú Bình và trường THCS Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên'

Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên thuộc Công ty CP Tiền Phong - Báo Tiền Phong, phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thông qua dự án “Tủ sách học tập và làm theo lời Bác”. Chỉ trong một thời gian ngắn, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên đã hoàn thành 02 tủ sách thiếu nhi với hàng trăm đầu sách ở mọi thể loại: sách văn học, lịch sử, khoa học, văn hóa, truyện thiếu nhi, tâm lý giáo dục trẻ em…..  nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức mới, nhiều nguồn sách hay, bổ ích, phù hợp với trẻ em, góp phần nâng cao văn hóa đọc và động viên các em trong năm học mới.

Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên' - ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên' - ảnh 2  

Đại diện lãnh đạo công ty CP Tiền Phong, Bà Phạm Ngân Hà – quyền Tổng giám đốc – cho biết: Hệ thống Nhà sách Tiền Phong hy vọng với “Tủ sách thiếu nhi” này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục; tìm tòi và học hỏi được những điều tốt đẹp từ mỗi câu chuyện, mỗi cuốn sách; đồng thời hình thành thói quen và niềm đam mê đọc sách. Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên nói riêng và hệ thống Nhà sách Tiền Phong nói chung luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu sau này. Ngoài tủ sách trao tặng này, các em thiếu nhi Thái Nguyên có thể đến với Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tại số 3/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) để thỏa sức khám phá thế giới của sách, truyện, đồ chơi trí tuệ. Tất cả các sản phẩm đều đuợc cung ứng từ các đơn vị có uy tín trong và ngoài nuớc với mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại, chất luợng tốt phục vụ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của các em.

Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên' - ảnh 3  
Nhà sách Tiền Phong trao tặng 'Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên' - ảnh 4  

Cũng ngay trong sáng nay, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Thái Nguyên còn dành tặng những suất quà đặc biệt cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn của cả hai trường THCS Tân Đức và Khe Mo. Đại diện lãnh đạo hệ thống Nhà sách Tiền Phong cho biết: “Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời với Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên khi được đồng hành cùng một dự án ý nghĩa như “Tủ sách học tập và làm theo lời Bác”.  Việc tài trợ Tủ sách cho thiếu nhi Thái Nguyên là một trong rất nhiều hoạt động an sinh xã hội mà Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đang triển khai. Thông qua hoạt động xã hội hướng tới giáo dục ý nghĩa này, Nhà sách Tiền Phong mong muốn tiếp tục góp phần bồi đắp xây dựng truyền thống hiếu học của người Việt Nam nói chung và người dân Thái Nguyên nói riêng.

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên là nhà sách thứ 9 trong hệ thống nhà sách Tiền Phong tại các tỉnh phía Bắc.  Với diện tích mặt sàn gần 400 m2, nhà sách được xây 2 tầng. Trong đó tầng 1 dùng để bày bán hơn 20 ngàn đầu sách và văn phòng phẩm, tầng 2 được dành riêng làm khu vui chơi cho các em thiếu nhi. Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên.hiện đang là một trong những Nhà sách có quy mô lớn và hiện đại nhất thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

www.nhasachtienphong.com.vn

https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng