Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới

Chuẩn bị cho ngày tựu trường năm nay, Hệ thống nhà sách Tiền Phong (thuộc Công ty Cổ Phần Tiền Phong – Báo Tiền Phong), liên tục nhập thêm sách giáo khoa, sách tham khảo cấp I, II, III, các giáo trình dành cho hệ trung cấp, cao đẳng, đại học.

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới

Bên cạnh đó, nhà sách còn có hàng trăm sản phẩm đồ dùng học tập, giáo cụ trực quan dành cho giáo viên và học sinh như giấy, vở, bút, mực, các ấn phẩm, thiết bị dạy và học khác…

Tất cả sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khối lượng lớn học sinh sinh viên, giáo viên và người tiêu dùng trong địa bàn thành phố.

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 3
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 4

Nhà sách Tiền Phong, thương hiệu lớn với hơn 15 năm phát triển, gắn bó với bao học sinh sinh viên Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Hải Dương.

Trong những ngày này, hệ thống Nhà sách Tiền Phong ở Hà Nội gồm 4 cơ sở tại: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn và 477 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, đã hoạt động hết công suất từ 7 giờ 30 đến 22 giờ các ngày trong tuần.

Nhân viên nhà sách cho biết, nhu cầu mua sắm đồ dùng phục vụ cho học tập và giảng dạy đã bắt đầu khởi động từ hai tháng trước, tuy nhiên đến thời điểm này, số lượng khách hàng đến nhà sách vẫn tiếp tục gia tăng.

Phần lớn các mặt hàng sản xuất trong nước được khách hạng tin dùng là những sản phẩm của các thương hiệu như Hồng Hà, Thiên Long, Bến Nghé…

Ngoài ra, các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc và một số nước lân cận cũng được khách hàng rất yêu thích và chọn lựa như các loại ba lô cặp sách, hộp bút… với rất nhiều mẫu mã đẹp thu hút thị hiếu của học sinh.

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 5
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới - ảnh 6
Hệ thống nhà sách Tiền Phong chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng lớn từ vài tháng trước nên đã đáp ứng được đông đảo nhu cầu mua sắm của các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên, thầy cô giáo, mang lại sự vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trước giờ khai trường.

Ngoài việc phục vụ người mua trực tiếp tại các nhà sách trong hệ thống, nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, đặc biệt là các học sinh sinh viên trong mùa tựu trường năm nay.

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website: http://tienphongbook.com.vn hoặc tham khảo thông tin sản phẩm tại https://www.facebook.com/tienphongbooks

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá