DMCA.com Protection Status

Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa để lại. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20-11 hàng năm.

Để tri ân khách hàng và chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, Nhà sách Tiền Phong triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn trên toàn hệ thống từ ngày 14/11/2019, chi tiết như sau:

- Tặng thiệp, túi quà, 01 ly sứ cao cấp và 01 bút Bizner 168 cho đơn hàng bút Bizner có giá trị từ 60.000 đồng trở lên và các mã hàng bút Biz 01, 04, 07

Bút Bizner được thiết kế sang trọng với kiểu dáng độc quyền, sản xuất từ những vật liệu cao cấp đạt đến sự hoàn thiện về thiết kế cũng như chất lượng. Các chi tiết bút được mạ vàng 18K, cơ chế dạng vặn xoay, nét bút 1.0mm, mềm mại, trơn êm. Chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất 02 năm kể từ ngày bán đối với các lỗi di nguyên vật liệu hay lỗi kỹ thuật.

- Giảm ngay 10% và tặng kèm từ điển cho giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam phiên bản mới, áp dụng với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. 

Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1  

Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam phiên bản mới được đánh giá là một trong những bộ giáo trình tốt nhất để theo học. Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học gồm có từ vựng, ngữ pháp và sau đó là 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc.

- Giảm giá 15% toàn bộ sách Bách Việt 

Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 2  

Nhà sách Tiền Phong phối hợp với Công ty Bách Việt thực hiện chương trình giảm giá cho toàn bộ danh mục sách Bách Việt tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên toàn quốc và trang thương mại điện tử nhasachtienphong.com.vn  Thông qua chương trình này, bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu các tác phẩm cực “hot” với giá cực kỳ ưu đãi như: seri truyện Dan Brown, các tác phẩm ngôn tình hay dành cho tuổi teen và các bộ sách kinh tế.

- Giảm giá 10% các loại lịch 2020 

Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 3  

---------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 187 Nguyễn Lương Bằng.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

www.nhasachtienphong.com.vn

https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng