Nhân viên Sở đóng thế

TP - Báo Tiền Phong có bài “Phó giám đốc Sở nhờ người thi hộ tin học”. Ông Phan Xuân Vũ – Giám đốc Sở VH-TT&DL Gia Lai cho hay ngay khi báo phát hành, sáng 19-1, Văn phòng Bộ đã gọi điện trực tiếp cho ông truyền đạt ý kiến của Bộ trưởng yêu cầu Giám đốc Sở VH-TT-DL Gia Lai báo cáo vụ việc.

Tuy nhiên ông Vũ cho rằng đây chỉ mới là dư luận, ông đang chờ ý kiến chính thức của Sở GD&ĐT Gia Lai về vấn đề này. Đồng thời Sở đã đề nghị ông Nguyễn Văn Hạnh-Phó Giám đốc Sở, cô Nguyễn Thị Thúy An và anh Nguyễn Hoàng-nhân viên hợp đồng của sở này làm bản tường trình vụ việc.

Đến trưa 19-1, những người này đã gửi bản tường trình song quá sơ sài, chưa đạt yêu cầu nên Giám đốc Sở đề nghị viết lại.

Anh Nguyễn Hoàng (sinh 1988) làm việc với chúng tôi, thừa nhận chính Hoàng là người trực tiếp đi thi hộ tin học cho sếp Hạnh. T

heo Hoàng, cách đây hơn 1 tháng cô An có tâm sự chuyện của sếp Hạnh từng đi thi tin học chứng chỉ A vào tháng 10-2009 nhưng không đậu, Hoàng giỏi máy tính, nên tìm người giúp sếp.

Ngày 8-1, An đưa thẻ dự thi và CMND của ông Hạnh để Hoàng cầm đi thi hộ. Qua đợt kiểm tra điều kiện đối với thí sinh tự do và thi chính thức lý thuyết, Hoàng đều đóng thế trót lọt.

Khi bị phát hiện Hoàng khai đại tên là Nguyễn Văn Chung cháu ông Hạnh và sau đó được cho về.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá