Nhiều sinh viên được nghỉ học cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Trước thềm trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan diễn ra vào chiều mai (27/1), một số trường ở Đà Nẵng đã có thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển quốc gia.

Nhiều sinh viên được nghỉ học cổ vũ U23 Việt Nam
Trường ĐH Duy Tân cho tất cả học viên, sinh viên, giảng  viên nghỉ học và thi từ 15h – 21h ngày 27/1 để tham gia cổ vũ. Đặc biệt, nhà trường sẽ chuẩn bị trang thiết bị, chỗ ngồi cho sinh viên, giảng viên xem trận chung kết ngay tại sân trường, cơ sở số 3 đường Quang Trung. 
Nhiều sinh viên được nghỉ học cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 1 Người dân Đà Nẵng đổ ra đường ăn mừng chiến thắng sau trận bán kết chiều 23/1. Ảnh: Thanh Trần. 
Cũng nhằm đáp ứng nguyện vọng chung của cán bộ, giảng viên, sinh viên và thể  hiện tinh thần Tổ quốc, trường  CĐ Thương mại tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ trận chung kết. Các lớp kỹ năng mềm, thực hành chuyên ngành lịch chiều 27/1 sẽ được nghỉ. 
Các trường trên lưu ý học viên, sinh viên, cán bộ, giảng viên phải đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự, có ý thức bảo vệ tài sản, môi trường và con người trước, trong và sau trận chung kết. Sau thời gian cho phép được nghỉ, cán bộ, nhân viên trong nhà trường đi làm việc lại bình thường. Nhà trường sẽ bố trí lịch dạy, học và thi vào ngày thích hợp. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá