Nhiều triển lãm giáo dục Hoa Kỳ trong tháng 9 và 10

Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) - Việt Nam ngày 25/9 cho biết: trong tháng 9 và 10/2009, các trường đại học, cao đẳng thuộc 26 tiểu bang của Hoa Kỳ sẽ đến Việt Nam tham gia triển lãm giáo dục tại 3 thành phố lớn là : Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm giáo dục đại học Hoa Kỳ - 2009 được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental -Hà Nội (28/9); tại Khách sạn Equatorial-TP Hồ Chí Minh (30/9) và tại Khách sạn Green Plaza- Đà Nẵng (2/10), nhằm mang đến cho học sinh sinh viên, phụ huynh Việt Nam cơ hội tìm hiểu các trường đại học Hoa Kỳ từ nguồn thông tin chính thống và gặp mặt đại diện của các trường cao đẳng và đại học được kiểm định chất lượng và công nhận ở Hoa Kỳ.

Triển lãm còn giới thiệu những chương trình tư vấn miễn phí về giáo dục đại học và sau đại học Hoa Kỳ.

Triển lãm năm nay có số lượng các trường tham dự ở mức kỷ lục, với 84 trường tại TP Hồ Chí Minh, 32 trường tại Đà Nẵng và 48 trường tại Hà Nội. Điều này phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các trường đại học Hoa Kỳ đối với sinh viên Việt Nam cũng như việc phát triển các chương trình hợp tác với các trường đại học Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong tháng 9, còn có Triển lãm giáo dục Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ tại Khách sạn Green Plaza-Đà Nẵng và tại Khách sạn Legend-TP Hồ Chí Minh.

Tại đây, các trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ sẽ cung cấp những thông tin về chương trình học các môn chuyên ngành, chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên và các chương trình hỗ trợ, giao lưu văn hoá, học chuyển tiếp lên đại học 4 năm...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá