Nhiều trường đại học sắp công bố điểm thi

TPO- Theo dự kiến, ngày 20-7, ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội cũng có kết quả. ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Giao thông Vận tải, Học viện Ngân hàng... cũng chuẩn bị có điểm.

Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng năm 2012
Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng năm 2012

Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng năm 2012
Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng năm 2012. Ảnh: Đỗ Hợp
Bà Trịnh Thị Thúy Giang, Trưởng phòng Chính trị công tác HSSV ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) cho hay, trường dự kiến ngày 20-7 sẽ hoàn tất và công bố điểm thi.

Chiều 18-7, trao đổi với phóng viên, trưởng phòng đào tạo Học viện Ngân hàng, Ông Trần Mạnh Dũng cho biết, trường đang chấm thi môn tự luận, dự kiến chấm xong vào ngày 3-7.

Ông Dũng cũng cho biết, qua chấm thi nhận thấy phổ điểm tương tự năm ngoái, chưa có điểm 10 nào tuy nhiên điểm 8,9 nhiều hơn năm ngoái và chất lượng bài thi cũng cao hơn.

Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Công nghiệp Hà Nội Phạm Văn Bổng cho biết, hiện nhà trường đã chấm thi được 6 ngày và dự kiến đến 24 điểm thì có điểm.

Ông Bổng cũng cho biết, điểm các môn tự luận không cao lắm, phổ điểm chủ yếu là 4-5 điểm, như năm ngoái.

Ông Nguyễn Thanh Chương, trưởng phòng đào tạo trường ĐH Giao thông Vận tải cho biết, hiện tại đã chấm xong hơn nửa số bài các môn tự luận và cuối tuần này sẽ có điểm thi, đầu tuần sau sẽ công bố điểm.

Hôm nay, ngày 18-7, đã có hai trường đại học đầu tiên công bố điểm thi là ĐH Dân lập Hải Phòng, ĐH Chu Văn An. Dự kiến, ngày mai, 19-7, ĐH Quảng Nam cũng sẽ công bố điểm thi cho thí sinh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá