Sự kiện: Tuyển sinh 2009

Nhiều trường lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách

TPO- Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng cho biết Bộ GD-ĐT đã cho phép học viện tuyển sinh đào tạo hệ ngoài ngân sách.

Thí sinh xem điểm
Học viện Tài chính không tuyển  nguyện vọng 2 và  nhưng lấy điểm trúng tuyển cho thí sinh hệ ngoài ngân sách ở khối A là 21 điểm. Đây là mức điểm dành cho HSPT, KV3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng liền kề là 1 điểm, giữa 2 khu vực liền kề là 0,5 điểm.

Học viện Ngân hàng cũng thông báo danh sách trúng tuyển đại học hệ ngoài ngân sách cho thí sinh. Năm nay, trường xét tuyển vào ngành Kế toán - Kiểm toán và Quản trị kinh doanh căn cứ vào nguyện vọng đăng kí. Nếu số lượng đăng ký vượt quá chỉ tiêu của một ngành, thí sinh sẽ được Học viện Ngân hàng bố trí vào ngành học còn lại.

Học phí áp dụng thống nhất cho sinh viên đại học hệ ngoài ngân sách là 800.000 đồng/ tháng để bù đắp chi phí đào tạo (không bao gồm phần hỗ trợ của Nhà nước); sinh viên diện chính sách vẫn được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành.

Học viện Ngân hàng gửi thông báo trúng tuyển đại học hệ ngoài ngân sách cho các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy báo tại nơi nộp hồ sơ (nơi nhận Giấy báo dự thi). Ngày nhập học: từ 03 đến 05/9/2009.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá