Nhóm nữ sinh vây đánh hội đồng nam sinh lớp 8

TPO - Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy 1 nam sinh bị nhóm nữ sinh vây đánh hội đồng trước sự bất lực của nhiều học sinh khác.

Nam sinh H chỉ biết ôm đầu chịu trận (Ảnh cắt từ clip).
Nam sinh H chỉ biết ôm đầu chịu trận (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 9/1, ông Trương Thanh Sơn- Chủ tịch UBND xã Chánh An, huyện Mang Thít, Vĩnh Long xác nhận vụ việc nhóm nữ sinh đánh nam sinh xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tuần trước, 3 nữ sinh cùng nạn nhân T.A. H (SN 2004) đều là học sinh lớp 8

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh mặt áo trắng, đeo khăn quàng bị nhóm ít nhất 4 nữ sinh khác tấn công vã vào mặt, đánh túi bụi vào người, sau đó nam sinh này ngồi xuồng ôm đầu chịu trận liền bị các nữ sinh dùng chân đạp ngã xuống đường.

Thể hiện trong clip còn nghe giọng nói một nam sinh khác, bảo “rồi… rồi, thôi đi”, sau đó nam sinh này bước đến đỡ nạn nhân đứng dậy và bất ngờ nói “ tiếp đi”, nhóm nữ sinh liền nhảy vào đánh tiếp mặc cho nạn nhân than khóc…

Cũng theo ông Sơn, khi phát hiện vụ việc, địa phương đã phối hợp với BGH nhà trường mời các phụ huynh của các em liên quan để có hướng giải quyết, đồng thời buộc các nữ sinh trong clip viết cam kết không tái phạm. 
“Nhóm nữ sinh này là những học sinh cá biệt của trường, còn nạn nhân là nam sinh hiền ngoan ít nói, có lẽ chính vì thế mà bị ăn hiếp”, vị lãnh đạo địa phương nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá