Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn'

TPO - Họ tỏ tình theo nhiều cách khác nhau, nhưng đây có lẽ là lời tỏ tình đặc biết khi mang tính chất dọa nạt bạn gái, gắt như “đòi nợ”và cái kết là càng nàng bỏ đi.

Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn' - ảnh 1 Màn tỏ tình khá lãng mạn

Bị từ chối tình cảm, chàng trai túm áo hăm dọa cô gái

Tối 24/2, màn tỏ tình diễn ra trước cổng trường Đại học Văn hóa Hà Nội khiến nhiều người chú ý. Nam thanh niên công phu lấy hoa hồng trắng xếp thành tên viết tắt của anh và bạn gái, hoa hồng đỏ và nến lung linh kết thành một hình trái tim to đặt ở giữa. Anh này cầm một bó hoa trên tay, mặc đồ giản dị đứng chờ nữ chính.

Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn' - ảnh 2 Và bị từ chối thẳng thừng. 
Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn' - ảnh 3 Thanh niên túm áo với lời dọa nạt: "Em nghĩ em trốn được anh á?"
Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn' - ảnh 4 Sau màn tỏ tình không thành công, chàng trai ở lại cùng một số người bạn dùng chổi để thu dọn đống hoa tươi 

Thay vì cái kết lãng mạn như chờ đợi, chàng trai bị cô gái từ chối nhận lời yêu. Níu kéo mãi không được, chàng trai nổi cáu túm cổ áo cô gái rồi quát lớn: "Em nghĩ em trốn được anh á?".

Thậm chí, anh này còn định cưỡng ôm nữ chính nhưng không thành. Mọi chuyện kết thúc khi một số người bạn của cô gái khuyên nhủ, can ngăn. Sau màn tỏ tình không thành công, chàng trai ở lại cùng một số người bạn dùng chổi để thu dọn đống hoa tươi đã được xếp tỉ mỉ trước đó. 

Những màn tỏ tình lãng mạn nhưng có cái kết 'không thể buồn hơn' - ảnh 5 Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Toát mồ hôi với màn tỏ tình gắt như “đòi nợ“

Trước đó, Clip chàng trai kéo xe đạp, vừa nhẹ nhàng vừa quát nạt tỏ tình với cô gái mình thích đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước cách hành xử có phần mạnh bạo của anh chàng, rất nhiều người đã đưa ra quan điểm của mình.

Theo như clip thì lúc đầu anh chàng nhẹ nhàng hỏi cô gái "đã có người yêu chưa?" và đưa ra đề xuất xin số điện thoại và nhận lời làm bạn gái của mình. Nhưng khi nhận được kết quả từ chối của bạn nữ thì anh chàng bắt đầu "gắt" lên,  cầm chổi, túm xe đạp lại thậm chí là trêu sẽ "nhét tỏi vào mồm cô gái".

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ rõ sự bức xúc trước thái độ kém lịch sự và có phần mạnh bạo của chàng trai. "Không hiểu nghĩ gì mà nói thế luôn ý. Cô bạn trong này hiền thôi, chứ đụng phải mấy bà ghê gớm thì táng cho trận rồi", bạn Hà Đặng bình luận.

Màn tỏ tình tại quán karaoke lãng mạn: nàng quay lưng bước đi bỏ mặc chàng trai tuyệt vọng

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip tỏ tình thất bại của một chàng trai. Cụ thể, trong không gian tại một quán karaoke được trang trí bởi nhiều hoa và nến. Trước sự chứng kiến của bạn bè, sau khi thể hiện song ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu - chàng trai đã bày tỏ: "Ngày hôm nay anh đứng ở đây, anh mất một khoảng thời gian khá lâu là 19 tháng em ạ.

Anh không chọn con đường chạy nhanh mà là chạy chậm để cảm nhận xem tình cảm anh dành cho em là thật không. Ngày hôm nay anh đã tìm được cái đích của nó, đích ở đây không phải công danh hay sự nghiệp mà chính là trái tim anh. Trái tim anh chỉ muốn chạy ra khỏi lồng ngực để muốn ôm trọn trái tim em".

Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái đã thể hiện sự dứt khoát khi nói: "Em bảo anh rồi mà, em cần thời gian" và quay lưng bước đi bỏ mặc chàng trai ở lại trong sự tuyệt vọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá