Những sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp tiếng Anh

Ngôn ngữ nào cũng có cái khó riêng của nó, rất nhiều bạn đã học thuộc hết cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không thể đạt điểm tối đa các bài tập kiểm tra. Điều này chứng tỏ bạn đã mắc một trong những sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp.

Những sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp tiếng Anh

Anh ngữ iStar sẽ chỉ ra một số sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp tiếng Anh như sau:

-          Xem nhẹ việc học ngữ pháp: những năm gần đây, có rất nhiều quan điểm sai lầm rằng không nên quá chú trọng ngữ pháp, không nên học ngữ pháp quá sớm mà chỉ tập trung vào học kỹ năng giao tiếp… Điều đó dẫn đến việc học viên có thể phát âm từ vựng tốt nhưng không có cơ bản để có thể trình bày vấn đề một cách hoàn chỉnh.

-          Chỉ học lý thuyết: Một số bạn mắc sai lầm rằng chỉ cần đọc lý thuyết, hiểu lý thuyết là đủ sức đề làm bài tập rồi. Thực tế các đơn vị ngữ pháp tiếng Anh thường xuất hiện trong các dạng bài tập dưới dạng phức của nhiều đơn vị hay dạng đặc biệt, bất quy tắc chứ không đơn thuần như trong lý thuyết.

Những sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp tiếng Anh - ảnh 1
-          Chỉ học thuộc lòng cấu trúc: Nếu bạn chỉ học thuộc cấu trúc như các công thức toán học viêt đi viết lại thật nhiều lần cho đến khi thuộc rồi thôi mà không chịu làm bài tập thì việc học thuộc đó cũng vô ích. Bởi vậy hãy học thuộc công thức kết hợp làm bài tập thật nhiều và học bằng mẫu câu sau đó suy ngược lại công thức sẽ khiến bạn không bị nhầm lẫn.

Anh ngữ iStar sẽ giúp các bạn thoát khỏi nỗi e ngại những trang bài tập ngữ pháp hay những kỳ thi khó với mức giảm học phí cao nhất trong năm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác: 

Ø  Giảm 30% học phí + tặng 01 xe scooter/ khi nộp học phí 1 khóa.

Ø  Giảm 30% học phí + tặng 1 xe đạp hoặc giày patanh trị giá 1,5 triệu đồng/ khi nộp học phí 2 khóa.

Những sai lầm cơ bản khi học ngữ pháp tiếng Anh - ảnh 2
Với phần mềm nhập khẩu tiên tiến độc quyền của Mỹ cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên trợ giảng người Việt giàu kinh nghiệm tại Anh ngữ iStar, các bạn sẽ được học tập sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh chuẩn, thu nạp kiến thức một cách linh hoạt, không bị đóng khung theo cách giảng dạy truyền thống.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội: 

·         CS3: Tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá