Những trường đại học, cao đẳng cuối cùng công bố điểm thi

TPO - Ngày 29/7, hàng loạt trường đại học đã công bố điểm thi cho thí sinh. Đến thời điểm này, hơn 240 trường công bố điểm thi, dự kiến điểm chuẩn.

Những trường đại học, cao đẳng cuối cùng công bố điểm thi

ĐH Công đoàn vừa công bố điểm thi vào chiều 29/7. Thủ khoa của trường là Tạ Việt Hùng, SBD 3727, dự thi khối A1, đạt 25 điểm.

Thí sinh cao điểm nhất khối A là Cao Thị Phương Trinh, SBD 2816, đạt 25 điểm. Người cao điểm nhất khối C là Nguyễn Thị Thu Trang, SBD 6387, đạt 24,5 điểm. Trường có hai thí sinh khối D1 đạt 23,5 điểm là Nguyễn Thị Hương Trà và Vũ Thị Hằng.

Chiều 29/7, ĐH Công nghiệp Vinh cũng vừa công bố điểm thi. Thủ khoa vào trường năm nay đạt 24 điểm, là Dương Đình Hiếu, SBD 138.

ĐH Công nghệ Đồng Nai đã công bố điểm thi cho thí sinh. Thủ khoa Nguyễn Thế Hiển, SBD 207, đạt 24,5 điểm. Hiển cũng là thí sinh cao điểm nhất của trường ở khối B với 21,5 điểm. Thí sinh cao điểm nhất khối A1 là em Phan Thị Trinh đạt 18,5 điểm.

Hôm nay, Học viện Quản lý Giáo dục công bố điểm thi cho thí sinh. Phan Phương Anh, SBD 435, dự thi khối A1 đạt 24 điểm, là thủ khoa. Thí sinh cao điểm nhất khối C là Trần Thị Phương, SBD 517, đạt 23,5 điểm.

Cũng trong chiều nay, hàng loạt trường đại học như: ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM, ĐH Y Dược- ĐH Đà Nẵng, CĐ Công nghệ Thông tin- ĐH Đà Nẵng… công bố điểm thi.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường đại học phải hoàn thành việc công bố điểm thi cho thí sinh trước ngày 1/8. Vì vậy, trong hai ngày tới, những trường còn lại sẽ phải hoàn tất khâu kiểm dò để thông báo điểm trên website và gửi kết quả về Bộ GĐ&ĐT.

Tra điểm thi các trường

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng