NSND Tự Long làm giáo khảo tại “Ngày hội mặt trời”

TPO - Sáng 10/7, hàng trăm trẻ mầm non có mặt tại “Ngày hội mặt trời” của trường mầm non song ngữ New Sun đã có những giây phút khó quên với NSND Tự Long qua cuộc thi vẽ tranh chủ đề “biển Việt Nam” dành cho các bé trong lứa tuổi từ 4-5 tuổi.

Sự có mặt của nghệ sĩ nhân dân Tự Long trong “Ngày hội mặt trời” được tổ chức sáng nay bởi trường mầm non song ngữ New Sun là một bất ngờ với các bé mầm non.
Sự có mặt của nghệ sĩ nhân dân Tự Long trong “Ngày hội mặt trời” được tổ chức sáng nay bởi trường mầm non song ngữ New Sun là một bất ngờ với các bé mầm non.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội mặt trời” còn có một hoạt động hết sức ý nghĩa, đó là Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “biển Việt Nam” dành cho các bé trong lứa tuổi từ 4-5 tuổi. Giám khảo của cuộc thi, ngoài NSND Tự Long còn có họa sỹ Hoàng Thái Ly.

Với chủ đề này, các em nhỏ sẽ thể hiện hình ảnh biển Việt Nam trong mắt mình qua tranh vẽ. Giải nhất cuộc thi là học bổng 100% học phí năm học 2016-2017 tại New Sun. Giải nhì, giải ba được nhận học bổng 50% và 30% học phí năm học 2016-2017 của trường.

NSND Tự Long làm giáo khảo tại “Ngày hội mặt trời” - ảnh 1 Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội mặt trời” còn có một hoạt động hết sức ý nghĩa, đó là Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “biển Việt Nam” dành cho các bé trong lứa tuổi từ 4-5 tuổi
NSND Tự Long làm giáo khảo tại “Ngày hội mặt trời” - ảnh 2 Các bé được tham dự cuộc thi với sự chuẩn bị cầu kỳ từ bối cảnh, dụng cụ mỹ thuật và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình từ chính các giáo viên giảng dạy năng khiếu của trường New Sun

Trong chương trình “Ngày hội mặt trời” còn có chương trình ưu đãi năm học 2016-2017 áp dụng đối với 50 phụ huynh đầu tiên đăng ký nhập học cho con, giảm 50% học phí trong 6 tháng đầu năm, trị giá, 10.500.000 đồng và giảm 30% học phí trong 6 tháng đầu năm, trị giá 6.300.000 đồng áp dụng với 50 phụ huynh đăng ký tiếp theo tại trường.

Trường mầm non song ngữ New Sun với diện tích gần 4.000 m2, có 25 phòng học lớn và 5 phòng chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn phòng học hiện đại và thân thiện môi trường.

NSND Tự Long làm giáo khảo tại “Ngày hội mặt trời” - ảnh 3 Các bé tham gia hoạt động vẽ tranh, tô màu, tô tượng trong khuôn viên rộng rãi, xanh mát.  
NSND Tự Long làm giáo khảo tại “Ngày hội mặt trời” - ảnh 4 Bé gái này đang hào hứng sáng tạo trong "Ngày hội mặt trời"
Phương pháp giáo dục “Hệ mặt trời” là một phương pháp giáo dục bao gồm nhiều phương pháp giáo dục kết hợp với nhau dựa trên việc phát huy hiệu quả tối đa của những phương pháp tiên tiến trên thế giới, hướng tới hình thành ở trẻ năm giá trị cốt lõi: Trái tim nhân ái, Trí tuệ thong minh, Tài năng nghệ thuật, Tự tin thân thiện, Tiếng anh linh hoạt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá