Nữ giảng viên tát tới tấp vào mặt nam sinh

Giữa lớp học đông đúc, ồn ào, giảng viên nữ đã thẳng tay tát liên tiếp 3 cái vào mặt một nam sinh.

Nữ giảng viên tát tới tấp vào mặt nam sinh

> Giáo viên tát học sinh mẫu giáo 120 cái trong 30 phút
> Cô giáo ném trẻ mầm non xuống sàn nhà
> Một cô giáo cho cả lớp tát học sinh

Hình ảnh chụp từ clip
Hình ảnh chụp từ clip.

Mới đây, trên Youtube truyền đi một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh trong một lớp học đông đúc và ồn ào, một cô giáo mặc áo dài hoa, túm áo nam sinh và thẳng tay tát vào mặt 3 cái liên tiếp. Nam sinh không phản ứng và đứng yên để cô giáo tát.

Clip đầu tiên xuất hiện trên Youtube với nhan đề "Cô giáo đánh học sinh như tập boxing - Hot hơn Gangnam Style", do một tài khoản đăng tải nhưng sau đó clip này bị gỡ xuống. Trong ngày 18 - 1 cũng như sáng nay 19-1, clip có nội dung tương tự lại được một số tài khoản khác tải lên Youtube.

Ngay sau khi clip được tung lên mạng, nhiều học sinh cho rằng, người trong clip là cô giáo ở lớp học văn hóa hệ đào tạo 4 năm hệ trung học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.

Nữ giảng viên tát tới tấp vào mặt nam sinh - ảnh 2
Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Thái Sơn - phó Phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết: “Nhà trường vừa biết sự kiện từ chiều qua. Nhìn trong clip thì logo trên áo nam sinh đó mặc đúng là biểu tượng logo của học sinh trong trường. Tuy nhiên, nhà trường chưa xác định được đó có phải giáo viên và học sinh trong trường không, nhưng ngay trong sáng nay 19-1, nhà trường đã triệu tập các đơn vị trong trường để tìm hiểu sự việc. Khi nào có kết quả trường sẽ thông báo ngay".

Cũng trong sáng nay 19-1, trả lời báo chí, PGS.TS Đặng Vũ Ngoạn - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết: “Tôi mới đi công tác nước ngoài về. Tôi rất bất ngờ khi biết sự việc này. Sáng nay, nhà trường đã triệu tập cuộc họp và đây đúng là giáo viên trong trường. Nhà trường đã thống nhất đình chỉ 2 tuần và yêu cầu cô giáo làm bản tường trình. Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật khi làm rõ sự việc”.

Theo Hồng Hạnh
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá