Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh

Một nữ giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt ở bang Ohio đang bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi, tờ New York Post đưa tin.

 Giáo viên 26 tuổi Jennifer Walsh
Giáo viên 26 tuổi Jennifer Walsh

Jennifer Walsh, giáo viên 26 tuổi tại trường Trung học Sycamore ở Cincinnati, bị truy tố hôm thứ 2 về cáo buộc quan hệ với thiếu niên từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2018.

Giáo dục đặc biệt ở Mỹ tập trung vào các học sinh cần chương trình học riêng biệt và cá nhân hóa, ví dụ như trẻ em khuyết tật, trẻ rối loạn giao tiếp hoặc rối loạn cảm xúc và hành vi.

Cảnh sát bắt đầu điều tra vào ngày 18.10 sau khi một điều tra viên báo cáo một sự cố liên quan đến Walsh và học sinh vị thành niên.

Máy tính, điện thoại di động và tài liệu cá nhân của Walsh đã bị cảnh sát thu giữ. Nữ giáo viên cũng từ chức một ngày sau đó.

Tổng cộng có năm nhân chứng đã nói chuyện với các nhà điều tra về mối quan hệ bất chính, bao gồm một thiếu niên khác.

Trong một lá thư gửi cho phụ huynh, người giám sát giáo dục địa phương nói rằng Walsh và học sinh không quan hệ trong khuôn viên trường.

Nạn nhân không phải là một học sinh khuyết tật, phát ngôn viên của trường nói.

Walsh từng được nhà trường đánh giá là “có tác động tích cực và nỗ lực rõ ràng để xây dựng mối quan hệ” với học sinh. Cô ta bị bắt giữ nhưng đã được thả ra sau khi trả tiền bảo lãnh.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 1

Kinh hãi bé 8 tuổi đòi nhảy từ lầu 33 xuống đất: Áp lực học tập?

Một cậu bé 8 tuổi người Trung Quốc đã khiến nhiều người hoảng hốt vì định nhảy từ tầng 33 của một tòa cao ốc xuống đất để tự sát, mà nguyên do là vì cậu bé không muốn đi học.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 2

Phẫn nộ cô giáo bày trò để trẻ đấm nhau kịch liệt rồi đứng ngoài cổ vũ

Chính các giáo viên tại trung tâm giáo dục là người bày ra trò thi đấu boxing để các bé trai lao vào đánh nhau trong khi họ đứng ngoài ra sức hò hét, cổ vũ.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 3

Làm rõ vụ nữ giáo viên bị buộc thôi việc vì...không chịu làm nhân viên

Như Tiền Phong thông tin, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau quyết định thành lập Tổ công tác để xác minh, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về việc sắp xếp, điều chuyển đối với cô giáo Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên Trường THCS Tân Hưng Đông (Cái Nước).

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 4

Hủy bỏ quyết định đuổi học 7 học sinh nói xấu thầy cô trên facebook

Sáng 1/11, trao đổi với Tiền Phong, bà Phạm Thị Hằng, giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa cho biết đã chỉ đạo Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa) thu hồi các quyết định kỷ luật 8 học sinh.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 5

Cảnh cáo giảng viên ĐH Sư phạm Huế gian lận điểm thi

Việc gian lận nâng điểm thi do giảng viên khoa Toán - ĐH Sư phạm Huế Huỳnh Quang Nhật Minh thực hiện, với động cơ muốn em trai đạt điểm lọt vào danh sách đề cử học bổng của Viện Toán Cao cấp vào đầu năm học 2018-2019.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - ảnh 6

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhận trách nhiệm lãng phí SGK

Thừa nhận việc lãng phí SGK là có thật như đại biểu Quốc hội nêu, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ thẳng thắn nhận trách nhiệm về vấn đề này.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá