Nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đường, đau đớn chỉ biết ôm đầu khóc

TPO - Chỉ vì mâu thuẫn từ một câu nói, 3 nữ sinh đã đánh hội đồng một nữ sinh khác. Sự việc xảy ra tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Hình ảnh 3 nữ sinh đánh hội đồng bạn (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh 3 nữ sinh đánh hội đồng bạn (ảnh cắt từ clip)

Trong những ngày qua, mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng 1 phút 26 giây ghi lại cảnh 3 học sinh nữ đánh một nữ sinh khác gây xôn xao dư luận. Trong clip, 3 nữ sinh mặc áo khoác, đeo khẩu trang đã có hành vi đấm, đá, dùng dép đánh một nữ sinh khác.

Trước sự hành hung của 3 nữ sinh, nạn nhân chỉ biết ôm đầu khóc. Khi nạn nhân bị đánh ngã xuống đường thì 3 nữ sinh này vẫn không dừng lại và chửi bậy. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không có học sinh nào can ngăn.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận. Hầu hết các bình luận đều bức xúc và lên án tình trạng bạo lực học đường.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại huyện Diễn Châu (Nghệ An). Các nữ sinh trong clip được xác định là học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu.

Ngày 6/11, ông Phan Thanh Giang - Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu xác nhận các em tham gia vụ xô xát là học sinh lớp 10 của trung tâm.
“Sau khi có thông tin, nhà trường đã mời các em lên viết tường trình về vụ việc và sẽ có hình thức xử lý kỷ luật. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên chỉ là do mâu thuẫn vì một câu nói”, ông Giang cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá