Nữ sinh bị đánh hội đồng vì chế ảnh thần tượng

TPO - Bực tức vì ảnh thần tượng bị 'chế', một nhóm học sinh nam nữ đã dã man một đánh nữ sinh được cho là 'tác giả' của bức ảnh chế trên.

Ngày 16/5, Sở Giáo dục và Đào tao tỉnh Đồng Nai cho biết đã chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hòa xác minh làm rõ vụ nhóm học sinh đánh bạn trong 2 đoạn clip trên mạng xã hội.

Theo đó trên Facebook đang lan truyền 2 clip ghi  lại cảnh một nhóm học sinh nam và nữ cùng đánh một nữ sinh khác. 

Các nhân vật trong clip mặc đồng phục của một trường THCS trên địa bàn TP Biên Hòa. Địa điểm xảy ra tại một khu vực ở phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa. 

Trong clip, nạn nhân nữ đã xin lỗi nhưng nhóm học sinh vẫn thay nhau đá, đạp vào đầu bạn. Một nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh này trong khi một nam sinh khác thì túm tóc nữ sinh này để các nữ sinh khác lao vào đánh. Bước đầu xác định những nhân vật trong clip là học sinh lớp 6, 7, 8 cùng trường. 

Nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau là do nữ sinh bị đánh đã chế ảnh thần tượng của nhóm học sinh kia. Sở Giáo dục và đào tạo cũng đã liên hệ với Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an Đồng Nai) vào cuộc xác minh vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá