Nữ sinh cấp 2 lên gối với bạn học như phim hành động

Cho rằng bị “nói xấu” trên Facebook, nhóm nữ sinh một trường THCS ở tỉnh Phú Yên tìm đến "thủ phạm" để đánh hội đồng rồi tung clip lên trang mạng xã hội. Vụ việc khiến dư luận bức xúc.

Nữ sinh mặc áo khoác đen đánh bạn tới tấp. Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh mặc áo khoác đen đánh bạn tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Ngày 12/5, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, đơn vị đang phối hợp các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng, rồi quay clip tung lên trang chia sẻ video Youtube.

Theo đó, đoạn clip dài 1 phút 37 giây, đăng tải trên mạng ngày 10/5; đến 16h ngày 11/5 thì bị gỡ bỏ khỏi mạng.

Đoạn clip này cho thấy, 3 nữ sinh khoảng 13 -14 tuổi, mặc áo khoác, bên trong mặc áo sơ mi trắng giống đồng phục học sinh lao vào đấm đá tới tấp một nữ sinh mặc đồng phục học sinh, cổ còn đeo khăn quàng đỏ.

Mở đầu clip là cảnh hỏi tội cạnh một ghế đá. Tiếng một nữ sinh: “Nói tiếng Việt đi, chớ tiếng Anh nó không hiểu…”. Sau đó, nữ sinh mặc áo khoác áo đen, mặt đeo khẩu trang có tên Hiền đã lao vào lên gối, đấm đá tới tấp vào người nữ sinh. Tiếp đó, 2 nữ sinh còn lại hùa vào đánh hội đồng và buông những lời lẽ thô tục, mặc cho nữ sinh kia phân bua, van xin.

Điều đáng nói, khi nữ sinh bị đánh có một số nữ sinh đứng ngoài không can ngăn mà còn quay lại clip để tung lên mạng. Qua đoạn clip “hỏi tội” này, lý do nữ sinh bị đánh là nói xấu trên Facebook. Nữ sinh bị đánh phân bua với nữ sinh trong nhóm đánh mình: “Từ trước giờ em không có đụng chạm đến tụi chị! Em không có biết. Facebook của em bị đổi mặc khẩu rồi, em không biết…”.

Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định nữ sinh bị đánh là học sinh Trường THCS Tây Sơn, xã Hòa Mỹ Tây (huyện Tây Hòa, Phú Yên). Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xác định danh tính 3 thiếu nữ ra tay đánh bạn và người quay, tung clip lên mạng xã hội để có hướng xử lý thích đáng.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá