Gia Lai:

Nữ sinh đánh nhau trong lớp, bạn bè reo hò cổ vũ, quay clip

TPO - Thấy hai nữ sinh đánh nhau trong lớp, nhiều bạn học không ai can ngăn mà còn reo hò cổ vũ, lấy điện thoại ra quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội facebook. Sự việc được xác định xảy ra tại một trường THPT ở huyện Ia Grai, Gia Lai.

Trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng, nơi xảy ra vụ nữ sinh đánh nhau
Trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng, nơi xảy ra vụ nữ sinh đánh nhau

Thời gian gần đây, trên facebook phát tán đoạn video quay cảnh hai nữ sinh được cho là ở Gia Lai đánh nhau trong phòng học trước sự cổ vũ của các bạn cùng lớp.

Trao đổi với phóng viên, một giáo viên xác nhận những hình ảnh phản cảm kia là của học sinh trường Phổ thông Trung học Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai). Ban giám hiệu phát hiện sự việc vào đêm 25/2 và sáng hôm sau (26/2) đã yêu cầu những học sinh có liên quan viết bản kiểm điểm. 

Theo tường trình, sự việc xảy ra vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 15/2, tại phòng học 10A7, nữ sinh M (lớp 10A7) và L (lớp 10A2) đánh nhau do mâu thuẫn cá nhân. Người cầm điện thoại quay lại cảnh đánh nhau là Q (lớp 10A8). Lúc sự việc xảy ra, nhiều học sinh chứng kiến nhưng chẳng ai can ngăn mà còn cổ vũ. 

“Hiện nhà trường đang hoàn tất hồ sơ với hình thức kỷ luật thích đáng đối với những học sinh liên quan trong vụ việc này, dự kiến thứ 2 tuần tới sẽ thông báo kết quả xử lý”, giáo viên xác nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá