Nữ sinh lớp 8 bị 3 học sinh chặn đường, tát 19 cái

TP - Ông K.V.L (trú xã Tam Bố, huyện Di Linh, Lâm Đồng) đã gửi cho báo chí một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại việc cháu gái của mình là L.N.U.T (14 tuổi, học sinh Trường THCS Tam Bố, xã Tam Bố) bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng.

Nữ sinh lớp 8 bị 3 học sinh chặn đường, tát 19 cái
Theo ông K.V.L, khoảng 16 giờ ngày 21/3, L.N.U.T đang trên đường đi học về thì bị 3 học sinh nữ (V, G và Y.H) chặn lại tát tới tấp vào mặt. Cháu gái của ông không chỉ bị đánh mà còn bị dọa sẽ lột sạch đồ nếu báo cho gia đình biết vụ việc. Bởi thế khi đi học về, T. không dám nói gì với người thân. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, nghe con gái kêu đau đầu và xin thuốc để uống, mẹ của T. phát hiện mặt của con mình bị sưng.
Tìm hiểu nguyên nhân, gia đình T. mới tá hỏa vào tuần trước, nhóm của Y.H. có đánh nhau với một nhóm học sinh khác dưới sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có T. Sau đó cô giáo chủ nhiệm yêu cầu T. viết bản tường trình chuyện này.
Khi vụ việc bị vỡ lỡ, nhóm của Y.H. đã chặn đánh T. để trả thù. Qua đoạn clip cho thấy, 3 nữ sinh mặc áo trắng, áo xanh đen và áo đỏ thay nhau tát vào mặt L.N.U.T và nạn nhân không dám phản kháng.
Đáng lưu ý, khi xảy ra vụ đánh hội đồng này, có khá đông học sinh tụ tập xung quanh nhưng chẳng những không vào can ngăn còn cổ vũ và dùng điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng