Nữ sinh rơi từ tầng 8 tử vong, sinh viên hoảng sợ chuyển phòng

Một số sinh viên đang sinh sống trong Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP.HCM phát hiện sinh viên Lê Thị T.T rơi từ tầng 8 của tòa BA1, tử vong.

Căn phòng nạn nhân từng sinh sống nay đã khóa chặt.
Căn phòng nạn nhân từng sinh sống nay đã khóa chặt.
Liên quan đến vụ việc sinh viên Lê Thị T.T ( trú tại phòng 803 của tòa nhà BA1 KTX ĐHQG TP.HCM) rơi từ tầng 8 của tòa BA1 xuống tầng 3 khu vực giữa hai tòa nhà BA1 - BA2 tử vong vào sáng 15/3, ngay trong chiều 15/3, các bạn sinh viên sống cùng phòng với nạn nhân đã nhanh chóng rời đi, cửa phòng khóa chặt.

Nữ sinh rơi từ tầng 8 tử vong, sinh viên hoảng sợ chuyển phòng - ảnh 1 Khu vực hành lang ở dãy nhà của nạn nhân vắng bóng người qua lại.
Bên cạnh đó, phòng các bạn sinh viên ở gần khu vực thi thể nạn nhân rơi xuống cũng đang khẩn trương thu dọn hành lý, đồ đạc để chuyển đi.

Khi sự việc xảy ra, hầu hết các sinh viên đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và hoảng sợ, nhiều bạn bị ám ảnh bởi cảnh tượng đau lòng nói trên. Sinh sống cũng dãy nhà với nạn nhân, bạn T.T.K.T (sinh viên năm 3, ĐH Nông Lâm) chia sẻ: “Sáng nay em đi học nên cũng không biết gì, vừa đi học về thì được bạn cùng phòng báo tin, do ở cùng dãy nhà nên cũng sợ sợ, bây giờ mà đi đâu ra ngoài, em sẽ rủ thêm bạn cùng phòng cho yên tâm”.

“Dù là hàng xóm của nhau nhưng phòng em và phòng của bạn ấy (nạn nhân) hầu như không hề qua lại với nhau. Đi học xong ai về phòng nấy chứ không có trò truyện, hỏi han nên khi sự việc xảy ra, không chỉ riêng em mà tất cả các bạn ở tòa nhà này đều bất ngờ. Vừa thương bạn ấy nhưng cũng hơi sợ, mong là sự việc nhanh lắng xuống để tụi em còn yên tâm học tập”, N.T.B.N (sinh viên năm 4, ĐH KHXH&NV) cho biết.

Nữ sinh rơi từ tầng 8 tử vong, sinh viên hoảng sợ chuyển phòng - ảnh 2 Những phòng gần khu vực nạn nhân tử vong đều đã thu dọn đồ đạc, hành lý.
Nữ sinh rơi từ tầng 8 tử vong, sinh viên hoảng sợ chuyển phòng - ảnh 3 Vị trí nạn nhân rơi từ tầng 8 xuống được lực lượng chức năng khoanh vùng.
Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 15/3, một số sinh viên đang sinh sống trong nhà BA4 - Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc Gia TP.HCM phát hiện sinh viên Lê Thị T.T (hiện đang là sinh viên trường Đại học công công nghệ thông tin - Đại học quốc gia TP HCM)) rơi từ tầng 8 của tòa BA1 xuống tầng 3 khu vực giữa hai tòa nhà BA1 - BA2.

Ngay lập tức, sự việc được các bạn sinh viên thông báo đến bảo vệ tòa nhà. Lực lượng bảo vệ tiến hành rà soát và kiểm tra thì phát hiện một nữ sinh nằm bất động trên mái tôn nhựa nối giữa hai tòa nhà BA1 - BA2.

Nữ sinh này nhanh chóng được các nhân viên y tế của KTX sơ cứu tại chỗ và đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức để cấp cứu. Nhưng do chấn thương quá nặng, nữ sinh đãtử vong vào sáng cùng ngày.

Theo lời kể của bạn cùng phòng với nạn nhân, gần đây Tiên có nhiều biểu hiện bất thường, hay ngất xỉu, ít ăn uống, hạn chế tiếp xúc với các bạn cùng phòng.

Qua thu thập tại phòng ở của nạn nhân, cơ quan công an tìm thấy đơn thuốc kê ngày 16/2, cùng sổ bệnh án tại bệnh viện Tâm thần TP. HCM của nữ sinh này. Theo đó, nữ sinh Tiên đang điều trị rối loạn hỗn hợp lo âu, trầm cảm.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an Dĩ An làm rõ.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng