Nước sạch ngày khai trường

TPO - Hôm qua 5/9, tại trường Tiểu học Vân Thủy (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn), long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và Khánh thành giếng khoan “Nâng bước em đến trường”.

Công trình giếng khoan có tổng kinh phí xây dựng  trên 45 triệu do CLB “Thắp sáng niềm tin” (thành phố Lạng Sơn) và các nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ đã hoàn thành ngay trong ngày Khai giảng trong niềm hân hoan của thầy, trò nhà trường.

Trường Tiểu học Vân Thủy nằm trên thôn Nà Phước, xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, thuộc địa bàn vùng ba khó khăn, trên 80% học sinh hộ nghèo thuộc đối tượng hưởng trợ cấp gạo và tiền của chính phủ.

Nhà trường gặp nhiều khó khăn nhưng được tạo điều kiện, giúp đỡ của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm nên năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Vân Thủy đã vượt khó khăn xây dựng cơ sở vật chất, gắng dạy tốt, học tốt.

Ngày khai giảng càng tươi vui, phấn khởi hơn khi công trình nước sạch được khánh thành, giúp các em học sinh phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới với những giọt nước sạch ngọt lành!.

Nước giếng khoan trong ngày khai giảng - ảnh 1 Dòng nước sạch mát lành trong ngày Khai trường .Ảnh: Duy Chiến
Nước giếng khoan trong ngày khai giảng - ảnh 2 Thầy, cô giáo và nhân dân chung tay xây dựng giếng khoan .Ảnh: Duy Chiến

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng