Ocean Edu khai trương hơn 15 chi nhánh mới trên toàn quốc trong tháng 5

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với những thành tích đáng kể trong chất lượng dạy, học và số lượng học viên. Điều này còn được minh chứng rõ ràng hơn bằng sự gia tăng mạnh mẽ chuỗi hệ thống với việc khai trương đồng loạt 15 chi nhánh mới trong tháng 5/2020.

Ocean Edu cung cấp môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế giúp các bạn học viên chinh phục đỉnh cao Anh ngữ
Ocean Edu cung cấp môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế giúp các bạn học viên chinh phục đỉnh cao Anh ngữ
Ocean Edu và khát vọng mang tri thức đến hàng triệu người học tại Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng và toàn diện, việc đào tạo và trang bị các kỹ năng hội nhập cho thế hệ trẻ, đặc biệt là được phát triển ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. Khẳng định mục tiêu trong chiến lược phát triển, nâng cao chất lượng và mở rộng chuỗi hệ thống, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu liên tục mở rộng các trung tâm đào tạo, giúp chắp cánh niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước. Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước.

Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam chia sẻ rằng: “Với tư cách là một giáo viên Anh ngữ có nhiều năm gắn bó với học sinh Việt Nam, tôi hiểu rằng, con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ của các bạn học viên là chặng đường đầy gian nan, không phải học viên nào cũng dễ dàng vượt qua, nhất là đối với học viên tại các tỉnh thành. Vì vậy, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền tổ quốc”.

Theo đó ngay trong tháng 5 này, Ocean Edu Việt Nam tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống bằng việc đồng loạt khai trương hơn 15 chi nhánh tại 10 tỉnh thành gồm: TP.Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Phú Thọ và Điện Biên.

Ocean Edu khai trương hơn 15 chi nhánh mới trên toàn quốc trong tháng 5 - ảnh 1 Hệ thống các chi nhánh Ocean Edu với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ học liệu phục vụ cho việc học tập của học viên

Với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, Ocean Edu tin tưởng rằng những chi nhánh mới sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Cùng với đó, Hệ thống hơn 100 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc và liên tục gia tăng tại khắp các tỉnh thành sẽ giúp các bạn nhỏ có một phương pháp học tập độc đáo, chất lượng cao và uy tín.

Học tiếng Anh miễn phí trong tuần lễ khai trương Ocean Edu

Chào đón các bạn học viên “Back to school” sau những ngày nghỉ dịch Covid-19, Ocean Edu áp dụng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Học tiếng Anh miễn phí, Ưu đãi học phí lên đến 50%, đồng thời các học viên sẽ được kiểm tra trình độ toàn diện hoàn toàn miễn phí với 100 giáo viên nước ngoài,, qua đó được tư vấn, hoạch định lộ trình học tập phù hợp. Ocean Edu kỳ vọng Quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm tương lai con em mình tại Ocean Edu, cũng như các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Ocean Edu khai trương hơn 15 chi nhánh mới trên toàn quốc trong tháng 5 - ảnh 2 Ocean Edu với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc luôn thu hút đông đảo các bạn học viên học tập, tham quan và trải nghiệm môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế

Đồng thời, đối với khách hàng đến thăm quan trải nghiệm tại chuỗi chi nhánh mới của Ocean Edu đều cơ hội tham gia các chương trình vô cùng hấp dẫn như chương trình “Check in ngay - Nhận quà liền tay”, “Vòng quay tri thức”  với nhiều phần quà giá trị như IPad trị giá 10.000.000đ, Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 7.767.000đ, Balo xinh xắn, Gấu bông, Áo phông thời trang… Chuỗi sự kiện khai trương đồng loạt 15 chi nhánh hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt và ấn tượng cho các bạn học viên yêu thích và mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Ocean Edu.

Ocean Edu khai trương hơn 15 chi nhánh mới trên toàn quốc trong tháng 5 - ảnh 3 Hệ thống các chi nhánh Ocean Edu với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ học liệu phục vụ cho việc học tập của học viên
Ocean Edu khai trương hơn 15 chi nhánh mới trên toàn quốc trong tháng 5 - ảnh 4 Tham dự Ngày hội khai trương, Quý Phụ huynh và học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Bằng uy tín và kinh nghiệm với hơn 13 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí vượt bậc của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu với cơ sở mới tại khắp 40 tỉnh thành sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ  Việt để các em làm chủ tiếng Anh, làm chủ thành công trong tương lai.

Với mục tiêu nâng cao giá trị tri thức cho hàng triệu người Việt, Ocean Edu đã và đang khẳng định vị thế của mình với sự phát triển mạnh mẽ của hơn 100 chi nhánh trải dài khắp cả nước, với hơn 1 triệu học viên đã và đang theo học. Ocean Edu cũng đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong việc phát triển chương trình Tiếng Anh hiệu quả mùa dịch; Tổ chức định kỳ các cuộc thi lớn trên quy mô toàn quốc như: Ielts Circle of Champions, Cambridge Achievers, Ring the Golden bell,... thu hút hàng nghìn trường học và hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước tham dự.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng