Ôn thi trắc nghiệm thời @

Mùa thi 2007 - 2008, Bộ GD-ĐT tiến hành thi trắc nghiệm đối với một số môn, trong đó có tiếng Anh. Những công dân thời @ đang cố gắng chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để “vượt vũ môn”. Nhưng luyện thi tiếng Anh thế nào cho hiệu quả lại ít tốn kém?

Đối với môn tiếng Anh, hình thức luyện thi trực tuyến không còn xa lạ với các cô tú, cậu tú Việt Nam. Từ mùa thi trước, các sĩ tử đã được ôn luyện môn tiếng Anh tại “trường học ngoại ngữ trực tuyến” do Công ty Giáo dục Toàn cầu (Global Education) thành lập qua website: www.hocngoaingu.com.vn/trunghoc . Năm nay, tiếp sức cho các bạn trước “trận đấu sinh tử” – thi tốt nghiệp PTTH và thi Đại học, từ ngày 01/3 Global Education “trình làng” một chuyên mục mới toanh trên trang trung học – “Bài học trên lớp” với giao diện hết sức thông minh, đẹp mắt và rất nhiều tiện ích mới.

Các bài học trong chuyên mục “Bài học trên lớp” được biên soạn theo sát chương trình sách giáo khoa chuẩn lớp 12, hệ 3 năm của Bộ Giáo dục – đào tạo. Theo đó, mỗi bài học sẽ có 5 phần: Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Viết và Kiểm tra tổng hợp cuối bài.

Đối với những teen đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học, ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Truy cập trang trung học với chuyên mục “Bài học trên lớp”, các bạn hoàn toàn hài lòng với chương trình bài giảng về các cấu trúc ngữ pháp. Mỗi phần học có song song hai phần lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm chắc kiến thức đã học – điều vô cùng cần thiết với dạng đề thi trắc nghiệm.

Học viên có thể lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của mình, tuy nhiên các bạn phải tuân theo trình tự các phần trong mỗi bài (từ vụng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết, kiểm tra tổng hợp cuối bài).

Tương ứng với 12 bài học có 1.440 câu hỏi. Toàn bộ ngân hàng câu hỏi đều ở dạng trắc nghiệm ABCD phong phú và đa dạng. Điều đặc biệt là học viên phải làm đúng tối thiểu 70% bài tập ở các phần thì chương trình mới hiển thị đáp án, có kèm theo giải thích. Đây là tính năng vượt trội của chuyên mục mới, giúp các bạn học viên rèn luyện tính chính xác và đòi hỏi các bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đáp án.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ôn thi trắc nghiệm và học tập ngoại ngữ của mọi đối tượng theo phương thức: tiết kiệm, hiện đại và hiệu quả, từ ngày 08/3/2007, Global Education sẽ mắt thẻ Exam-card Online có mệnh giá thấp: 50.000 đồng tương ứng với 31 ngày sử dụng.

Bên cạnh đó, các thẻ Exam-card Online với các mệnh giá: 120.000 đồng tương ứng với 3 tháng học; 200.000 đồng/6 tháng hay 350.000 đồng/12 tháng vẫn tiếp tục được sử dụng. Các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi với công nghệ tiên tiến, mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều.

Phương thức học tập vừa hiện đại, vừa tiết kiệm lại hiệu quả luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Global Education chắc chắn là người bạn đắc lực của các bạn học sinh, sinh viên trên con đường đi tới thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng