DMCA.com Protection Status

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM

TPO - Ngày 9/1, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức công bố quyết định nhân sự. Theo đó, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM - đã được giao quyền hiệu trưởng trường này.

PGS- TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM (ảnh A.T)
PGS- TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM (ảnh A.T)
PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM và đã giữ các chức vụ quan trọng của nhà trường như: Trưởng khoa Nông học, Hiệu phó, Phó hiệu trưởng phụ trách, Bí thư Đảng ủy từ năm 2009 cho đến khi trở thành quyền hiệu trưởng.
Ngoài ra, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM cũng đã triển khai Nghị quyết số 09/NQ-ĐHNl-HĐT ngày 28/12/2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS Trần Đình Lý và PGS.TS Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ quyền hạn của Phó hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của Nhà trường.
Trước đó, ngày 19/12, PGS.TS Trần Hoàng Hải, phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM cũng được trao nghị quyết giao quyền hiệu trưởng nhà trường.
PGS.TS Trần Hoàng Hải giữ chức phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM từ tháng 3/2018 đến nay, thay cho GS.TS Mai Hồng Quỳ - hiệu trưởng nhà trường - do hết hai nhiệm kỳ hiệu trưởng liên tiếp.

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng hoang mang chưa biết thời điểm nhận bằng tốt nghiệp

Hơn 2.000 sinh viên của trường ĐH Tôn Đức Thắng tốt nghiệp tháng 9/2020 chưa biết khi nào được nhận bằng tốt nghiệp do liên quan đến vị trí hiệu trưởng của trường này vẫn đang để trống; còn Hội đồng trường cũng chưa biết khi nào thành lập.

Sở GD&ĐT Hà Nội đưa quy định mới về nghỉ học khi trời rét

Sáng 8/1, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho hay, hằng ngày các nhà trường cập nhật thời tiết để lùi giờ học chứ không nghỉ đồng loạt như trước đây. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng