Phải công khai học phí các hệ đào tạo trong năm học mới

TPO- Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các cơ sở giáo dục đại học yêu cầu việc thực hiện nghiêm túc Quy chế công khai trong năm học 2012-2013.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Theo đó, các trường phải công khai cam kết chất lượng giáo dục đối với các bậc đào tạo hệ chính quy; cam kết các điều kiện mà sinh viên được thụ hưởng khi vào học; Công khai chất lượng giáo dục thực tế về tỷ lệ sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2011 có việc làm và kết quả kiểm định chất lượng giáo dục (nếu có).

Ngoài ra, các trường phải công khai diện tích sàn xây dựng phục vụ trực tiếp cho quá trình đào tạo; Về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên; Công khai đội ngũ giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn; Công khai học phí các hệ đào tạo năm học 2012-2013.

Các trường thực hiện công khai trên trang thông tin điện tử (website) của trường và công khai tại trường. Bộ lưu ý các trường cập nhật thông tin mới của năm học 2012-2013.

Bộ GD&ĐT cũng đề nghị các trường gửi thông tin công khai về Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ GD&ĐT và gửi file mềm về địa chỉ Email: dtvan@moet.edu.vn. Thời hạn gửi trước ngày 30-11-2012.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá