Phần mềm luyện thi toán qua Internet – Violympic

Xuất phát từ cuộc thi giải Toán quốc gia qua Internet dành cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, trường đại học FPT cùng phối hợp Bảo Việt Nhân thọ lại tiếp tục ra mắt phần mềm luyện thi toán qua internet, giúp các em có một sân chơi bổ ích để ôn luyện môn toán trước khi tham gia chính thức vào giải Toán quốc gia qua Internet với tên gọi Violympic.

Lãnh đạo TCT Bảo Việt Nhân thọ phát biểu tại Lễ phát động giải Toán qua Internet - Violympic
Lãnh đạo TCT Bảo Việt Nhân thọ phát biểu tại Lễ phát động giải Toán qua Internet - Violympic
Violympic là cuộc thi giải toán Quốc gia trên internet dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Violympic ra đời nhằm tạo ra môi trường tích cực để học sinh giao lưu và học tập với tình yêu toán học. Đến nay, cuộc thi đã bước sang năm thứ 6 và dành được nhiều sự quan tâm của học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Phần mềm luyện thi toán qua Internet – Violympic	 - ảnh 1

Cuộc thi toán trên Internet-Violympic đươc Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với trường đại học FPT và Bảo Việt Nhân thọ đồng tổ chức.

Với vai trò là doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, chăm lo cho thế hệ trẻ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ luôn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích, những sự hỗ trợ thiết thực nhất để những mầm xanh tương lai có cơ hội phát triển. Từ năm học 2014-2015, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi toán Violympic. . Hiện tại, Violympic có 19 triệu thành viên đăng ký, 4 triệu thành viên đăng ký tham gia giải toán, ôn luyện, và đồng hành cùng cuộc thi hàng năm.

Ông Đỗ Văn Đồng, Lãnh đạo Khối Quản lý Kênh Phân Phối mới, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết “Thông qua chương trình Violympic, Toán học với những con số khô khan nay trở nên dễ tiếp cận và thân thiện hơn với các em, qua đó giúp các em có thể yêu thích môn toán và trau dồi thêm những kiến thức của mình. Bảo Việt Nhân thọ sẽ phát huy hơn nữa những hoạt động hướng đến sự phát triển và chăm lo cho thế hệ trẻ, đó cũng là trách nhiệm của Bảo Việt Nhân thọ để mang lại một cuộc sống an lành và hạnh phúc”.

Với cách thức tham gia đơn giản, các em học sinh có thể tiếp cận cuộc thi toán trên Internet một cách dễ dàng. Bước đầu tiên, người dùng đăng ký thành viên trên website: violympic.vn với đúng họ và tên, địa chỉ lớp, trường, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Học sinh đăng ký vào khối lớp nào thì sẽ thi ở khối lớp đó.

Ngoài ra, để giúp các thí sinh làm quen hơn và làm tốt hơn với các dạng bài thi, Bảo Việt Nhân thọ kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào Tạo và Đại học FPT cho ra đời trang Luyện Thi (baovietnhantho.violympic.vn) nhằm giúp các em học sinh có thể chọn bất cứ vòng thi nào trong toàn bộ 19 vòng thi và có thể luyện tập các bài thi không giới hạn trong bất kỳ thời gian nào.

Phần mềm luyện thi toán qua Internet – Violympic	 - ảnh 2 Chị Bùi Thu Hương, phụ huynh của học sinh lớp 5B trường PTCS Kim Liên, cho biết:” Trang web luyện thi rất bổ ích và hấp dẫn, hàng ngày tôi vẫn hướng dẫn cháu vào luyện thi theo các dạng bài, vừa là một cách để học tập, vừa là giúp cháu thành thạo thói quen sử dụng máy tính, phần mềm và tăng sự yêu thích khi học Toán.”

Với sự đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ, cuộc thi toán qua internet – Violympic sẽ trở thành người bạn quen thuộc và gần gũi với các trẻ em Việt Nam. Môn Toán sẽ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, giúp các em yêu thích và tăng khả năng tư duy và sáng tạo.

Bảo Việt Nhân thọ: Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 Công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và trên 50.000 Tư vấn viên. Trong 19 năm qua (1996-2015), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho trên 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị gần 30.000 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về Bảo Việt Nhân thọ có thể xem tại www.baovietnhantho.com.vn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng