Phát động cuộc thi “Cùng Petronas khám phá thế giới”

TPO - Cuộc thi “Cùng PETRONAS khám phá thế giới” được Tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia PETRONAS phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS HCM, Bộ GD&ĐT, Hội đồng Đội T. Ư và báo Thiếu niên Tiền phong chính thức phát động trên toàn quốc.

Các em học sinh trường THCS Tô Hoàng, Hà Nội, tham gia lễ phát động
“Cùng PETRONAS khám phá thế giới” là cuộc thi tìm hiểu khoa học tự nhiên, được tổ chức thường niên dành cho các em học sinh trung học cơ sở ( từ lớp 6 đến 9) trên khắp cả nước.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Tập đoàn PETRONAS tài trợ cho cuộc thi này với mục đích khuyến khích các em khám phá thế giới khoa học tự nhiên, phát triển các kỹ năng như sáng tạo, ý thức làm việc tập thể, tạo thói quen đọc sách, mở mang kiến thức v.v. và tạo ra một sân chơi hào hứng, bổ ích, thú vị cho các em học sinh trong cả năm học và kỳ nghỉ hè.

"Chúng tôi hi vọng rằng cuộc thi sẽ không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích, khuyến khích các em nhỏ khám phá thế giới xung quanh, mà còn phát huy tinh thần đoàn kết làm việc theo nhóm”- Ông Awang Othman Bin Awang Jaya, Trưởng đại diện Văn phòng PETRONAS tại Việt Nam nói.

Quy chế và thể lệ cuộc thi sẽ được thông tin chi tiết trên các phương tiện truyền thông: Chương trình sáng tạo học trò phát sóng 19h20 thứ 2 trên kênh VTV2 và 18h30 thứ 5 trên VTV6 , báo Thiếu niên Tiền phong, đường dây nóng 19001771 hoặc 1900561546, và website của cuộc thi www.khamphacungpetronas.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá