Phụ huynh đuổi đánh cô giáo

Sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 30 chiều 20.2, tại trường Mầm non Phượng Hồng, đường Ngô Quyền, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

>> Bỏ nghề sau đúng một năm đi dạy mầm non

Theo tường trình của bà Trần Thị Thể Loan, Hiệu trưởng nhà trường: Vào thời điểm trên, sau khi người nhà của cháu Quách Trần Thảo Vy (4 tuổi, học lớp chồi 2) đón cháu về thì phát hiện trên mặt cháu có vết bầm.

Do nghi ngờ cháu bị cô giáo đánh, nên một số người trong gia đình đã chở cháu Vy quay lại trường gặp cô hiệu trưởng để hỏi rõ sự việc.

Bà Loan đề nghị gia đình bình tĩnh và gọi hai cô giáo phụ trách lớp chồi 2 là Nguyễn Thị Thu Trang và Trần Minh Diệu đến phòng hiệu trưởng để hỏi rõ sự việc.

Do nghe cháu Vy nói bị cô Diệu đánh, nên khi thấy cô Diệu xuất hiện thì gia đình cháu gồm 6 người đã xông tới đánh vào mặt cô Diệu. Cô Diệu chạy thoát.

Lúc này cháu Vy lại nói bị cô Trang đánh nên gia đình lại tiếp tục đuổi đánh cô Trang, gây náo loạn cả sân trường trước sự chứng kiến của hàng chục phụ huynh khác. Nhà trường đã điện báo công an địa phương đến can thiệp.

Trong khi đó, theo lời trình bày của gia đình cháu Vy, sau khi phát hiện vết thương trên mặt cháu, gia đình đưa cháu trở ngược lại trường hỏi rõ sự việc thì gặp các cô "chỉ qua chỉ lại" và không ai thừa nhận đánh cháu.

Gia đình quá bức xúc nên đã đánh vào mặt cô Diệu. Tại Công an phường An Cư, Hiệu trưởng Trần Thị Thể Loan nói: "Chúng tôi quá bất ngờ về sự việc xảy ra. Nếu sự thật cháu Vy bị cô giáo đánh, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý thích đáng và xin lỗi gia đình".

Lúc 20 giờ 15, trung tá Lâm Văn Tám, Trưởng Công an phường An Cư cho biết đã đưa cháu Vy đi giám định vết thương, đồng thời mời các bên có liên quan đến viết tường trình để làm rõ vụ việc.  

Theo Mai Trâm
Thanh niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá