TPHCM:

Phụ huynh 'tố' con gái lớp 1 bị xâm hại tại trường học

TPO - Chiều tối khi đón con về nhà, chị Như phát hiện vùng kín của con bị trầy xước bên trong, chảy nhiều máu. Hai chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) cũng bị đính đầy máu.

Trường tiểu học L.T.V, quận Thủ Đức, TPHCM.
Trường tiểu học L.T.V, quận Thủ Đức, TPHCM.

Ngày 11/3, chị Như (sinh năm 1979, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) kêu cứu đến báo Tiền Phong về sự việc cháu Phương (con gái chị, SN 2010, học sinh lớp 1/8 trường tiểu học L.T.V., quận Thủ Đức) bị xâm hại vùng kín.

Chị Như phản ánh, trưa 14/2, sau khi ăn trưa xong, cháu Phương về lại lớp để ngủ trưa cùng các bạn. Tuy nhiên, cháu  bị một người đàn ông tên là Đ. xâm hại vào vùng kín ngay tại lớp.

“Đến chiều tối, sau khi đón con về nhà, tôi phát hiện vùng kín của con bị trầy xước sâu bên trong, chảy nhiều máu. Kiểm tra, tôi phát hiện 2 chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) bị dính đầy máu”, chị Như kể.

Chưa dừng lại ở đó, buổi tối cùng ngày khi thay đồ cho cháu, chị Như phát hiện máu vẫn còn chảy và dính trên quần cháu đang mặc.

Nghi ngờ có điều không lành, chị Như gặng hỏi cháu Phương và cháu kể rằng bị một người tên là Đ. xâm hại vùng kín khi ở trường.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu Phương tới bệnh viện Từ Dũ khám. “Các bác sĩ đã trực tiếp kiểm tra vết thương và cho biết con tôi bị vết rách bên trong vùng kín, đây là vết thương do bị xâm hại”, chị Như chua xót nói.

Ngày 15/2, chị Như đã trình báo cho Công an phường Bình Thọ và Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an quận Thủ Đức. Các vật chứng như quần áo dính máu, các tài liệu liên quan đến hồ sơ bệnh án, giấy xét nghiệm của bệnh viện Từ Dũ đều được chị cung cấp cho công an.

Chị Như cho biết thêm, khi chị cùng Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an quận Thủ Đức và đội Công an phường Bình Thọ vào phòng làm việc của thầy hiệu trưởng trường L.T.V. xem lại camera ghi hình vào ngày được cho là xảy ra sự việc, thì phát hiện camera (số 4)-đặt ở vị trí gần cháu Phương, bị mất dữ liệu từ 11:18’ đến 12h:22’ ngày 14/2/2017.

“Tôi thật sự bất ngờ. Không biết đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có người cố tình can thiệt, xóa dữ liệu để ém nhiệm sự việc. Mỗi lần con kể là một lần lòng tôi như dao cứa. Gần một tháng qua con tôi bị đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác vì cháu phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín. Đêm ngủ bé hay giật mình la hét, hoảng sợ", chị Như kể.

Chiều 11/3, phóng viên đã liên lạc với cô H. (giáo viên chủ nhiệm cháu Phương) thì cô này trả lời: “Hôm đó không phải giờ của tôi nên tôi không biết gì”. Trong khi đó, liên lạc với cô G. (bảo mẫu cháu Phương) thì cô này cho biết: “Tôi là người trông cháu Phương trong hôm xảy ra sự việc. Tuy nhiên mọi thông tin tôi đã trả lời công an nên không trả lời thêm gì nữa!”.

Chiều cùng ngày, xác nhận với phóng viên, đại tá Lê Anh Tuấn, Trưởng công an quận Thủ Đức cho biết: Công an quận Thủ Đức đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Như và hiện đang trong quá trình điều tra. “Ngay khi nhận được đơn, chúng tôi đã cùng với gia đình giám định pháp y và các thủ tục liên quan. Ngay khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể sự việc”, đại tá Tuấn nói.

Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng