Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh cấp 2

Bước vào giai đoạn trung học cơ sở, trẻ đã có sự phát triển vượt bậc về tư duy biện luận và tâm lý, nếu chỉ áp dụng những phương pháp đào tạo Anh ngữ truyền thống sẽ sớm làm các em cảm thấy tẻ nhạt và nhanh chóng chuyển hướng quan tâm sang môn học khác.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh cấp 2

Nếu như với các em trong độ tuổi mầm non hay ở bậc tiểu học, khả năng bắt chước và học thuộc rất nhanh nên việc học tiếng Anh giao tiếp thông qua các trò chơi sinh động dễ phát huy tác dụng thì với trẻ cấp 2, học tiếng Anh không chỉ là học ngôn ngữ đơn thuẩn mà cần phải có thêm sức hấp dẫn của các kiến thức khác.

Anh ngữ iStar English sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm đưa các kiến thức tổng hợp thuộc nhiều lĩnh vực như văn học, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và công nghệ, văn hóa và lịch sử thể giới kết hợp rèn luyện tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết cho thế kỷ 21. Trên cơ sở đó, iStar English đặt mục tiêu đào tạo các bạn nhỏ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, biết suy nghĩ sáng tạo và tự mình đương đầu với những khó khăn thử thách trong tương lai.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh cấp 2 - ảnh 1
Trung tâm anh ngữ iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- sử dụng giáo trình English in Motion, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9, do nhà xuất bản Richmond (Mỹ) danh tiếng xuất bản, được biên soạn công phu và khoa học nhất. Các bài học trên phần mềm tương tác hiện đại nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cùng với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn, giúp cho các em nắm vững kiến thức.
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh cấp 2 - ảnh 2
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh cấp 2 - ảnh 3
Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá