Prudential hỗ trợ thiết bị trường học tại Quảng Trị

Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức trao tặng trang thiết bị dạy học và phòng dạy tin học cho 02 Trường THCS Gio Mỹ và Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Prudential hỗ trợ thiết bị trường học tại Quảng Trị

Bên cạnh đó, Prudential còn trao quà cho 50 hộ dân nghèo tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị nhằm khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra cuối năm qua.

Theo đó, Prudential trao tặng các trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho phòng thí nghiệm Hóa-Sinh và lắp đặt  phòng máy vi tính mới tại trường THCS Trung Sơn giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, Prudential hỗ trợ kinh phí cho trường THCS Gio Mỹ để sửa chữa trang thiết bị & sân trường phục vụ việc dạy & học được tốt hơn.

Cũng nhân dịp này, Prudential trao tặng quà cho 50 hộ nghèo, mỗi phần quà gồm có quạt và chăn ấm nhằm chia sẻ những khó khăn và mất mát của người dân. Tổng giá trị tài trợ trong đợt này là trên 500 triệu đồng.

Trong năm 2016, Prudential Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương tổ chức trao tặng xe đạp, học bổng cho 75 học sinh nghèo hiếu học tại địa bàn tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty đã trao tặng 26 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn có người trụ cột tử vong do tai nạn giao thông. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng