Prudential tặng 6 học sinh thi Toán quốc tế 1800 USD

(TPO) Sau khi TPO đăng bài về đội tuyển Toán Việt Nam trước ngày lên đường thi Olympic Toán quốc tế tại Mexico, nhiều độc giả trong và ngoài nước đã gửi thư về ủng hộ tiền và bày tỏ sự cảm phục đối với các tài năng toán học trẻ của đất nước.

Ông Hùynh Thanh Phong - Tổng giám đốc Hãng bảo hiểm Prudential Việt Nam - đã trực tiếp gọi điện đến Tổng biên tập báo Tiền Phong Dương Xuân Nam đề nghị, nhờ báo chuyển giúp tới 6 thành viên đội tuyển Toán đang có mặt tại Mexico mỗi em 300 USD để giúp các em bồi dưỡng trong những ngày đang miệt mài thể hiện trí tuệ và tài năng của mình nơi đất khách quê người. Tiền phong sẽ chuyển khoản tiền đầy ý nghĩa này (1800 USD) tới tận tay các em trong thời gian sớm nhất.

Một bạn đọc khác tên Nguyễn Thu Hương hiện đang du học tại nước ngoài cũng đã gửi email về TPO đề nghị chuyển tiền ủng hộ các em qua dịch vụ chuyển tiền Paypal. Bạn Hương viết: "Sau khi đọc bài báo này, tôi rất muốn tài trợ cho các em một chút tiền, không biết tòa soạn hay ở đâu đó có một quỹ quyên góp về việc này để có thể giúp tôi thực hiện được ý định của mình không ?". Chúng tôi đã có thư riêng cám ơn và trả lời bạn Hương về địa chỉ gửi tiền.

Tiền phong xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của độc giả trong và ngoài nước tới những tài năng toán học trẻ này của đất nước. Mọi chi tiết và tài trợ xin liên hệ : Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, điện thoại : 84 4 9431250, email : hotline@baotienphong.com.vn.

Hiện đội tuyển Toán VN đang dự thi tại Mexico. Hãy gửi những lời động viên, cổ vũ tới các tài năng toán học này tại đây. TPO sẽ chuyển những lời cổ vũ quý báu và kịp thời này tới toàn thể thầy trò đội tuyển Toán VN. Xin chúc ĐT Toán VN giành thắng lợi trở về.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá