Quỹ học bổng lớn cho sinh viên xuất sắc

TPO - Tại ngày hội tuyển sinh được tổ chức ngày 18 - 7, khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, tổng giá trị quỹ học bổng của khoa trong năm học 2009 – 2010 đạt tới 3,5 tỉ đồng.

Quỹ học bổng lớn cho sinh viên xuất sắc

Năm học tới, khoa Quốc tế sẽ tiếp tục dành nhiều suất học bổng dài hạn và ngắn hạn có giá trị lớn cho sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Giới thiệu chương trình đào tạo - một hoạt động trong ngày hội tuyển sinh.
Giới thiệu chương trình đào tạo - một hoạt động trong ngày hội tuyển sinh. .
 

Năm học 2010 – 2011, Khoa Quốc tế tiếp tục hợp tác với hơn 30 trường đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia…, tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học bằng các ngoại ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc.

Sinh viên có thể lựa chọn những hình thức đào tạo linh hoạt như du học toàn phần hay bán phần tại khoa Quốc tế hoặc du học tại các trường đại học đối tác. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên được nhận bằng cử nhân chính quy của ĐH Quốc Gia Hà Nội hoặc của các trường đối tác có giá trị toàn cầu.

Ngoài những ngành đào tạo đại học hiện tại như Kế toán – Tài chính, Kế toán, phân tích, kiểm toán, Kinh tế - Quản lý, Bác sỹ nha khoa, Hán ngữ…, khoa Quốc tế tổ chức tuyển sinh một số chương trình đào tạo đại học mới như Khoa học Quản lý (liên kết với Đại học Keuka, Hoa Kỳ) và Kinh doanh quốc tế (do Đại học Quốc gia cấp bằng).

Cũng trong ngày hội tuyển sinh nói trên, những người tham gia được giao lưu với đại diện các trường đại học đối tác, đại diện lãnh đạo, giảng viên, sinh viên khoa Quốc tế về mọi mặt tuyển sinh, đào tạo, học bổng năm học 2010 – 2011 cũng như môi trường học tập, cuộc sống sinh viên Khoa Quốc tế…

Ngoài ra, họ còn được tư vấn trực tiếp với các cán bộ tuyển sinh, sinh viên hoặc đại diện các trường đại học đối tác của Khoa Quốc tế về thủ tục tuyển sinh, nộp hồ sơ xin học bổng, chuyển tiếp tới các trường đại học nước ngoài…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá