Quỹ Học bổng Tài năng trẻ FPT trị giá hơn một tỷ đồng

TPO – Ngày 11-6, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã chính thức công bố Học bổng Tài năng trẻ FPT 2012 với tổng giá trị hơn một tỷ đồng.

Quỹ Học bổng Tài năng trẻ FPT trị giá hơn một tỷ đồng

>Đại học FPT cấp học bổng trị giá hơn 10 tỷ đồng

Đây là quỹ học bổng thường niên do FPT-Aptech sáng lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2012 có niềm yêu thích, đam mê CNTT và có mong muốn được học tập tại FPT-Aptech.

Được biết, thời hạn đăng ký tham gia từ ngày 11 - 6 đến hết ngày 31-7. Khi đăng ký tham gia vào Quỹ học bổng, các thí sinh sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn với các giảng viên giàu kinh nghiệm của FPT-Aptech.

Kết quả của buổi phỏng vấn được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Niềm đam mê đối với CNTT, Trình độ học vấn, Tư cách cá nhân và Hoàn cảnh gia đình.

Dựa vào kết quả phỏng vấn, các thí sinh sẽ được xét duyệt các mức học bổng từ Quỹ học bổng Tài năng trẻ FPT 2012, bao gồm:

- Chín suất học bổng Máy tính xách tay, mỗi suất giá 10 triệu đồng.

-90 suất học bổng học chuyển tiếp tại trường Đại học FPT lấy bằng Đại học Greenwich (Anh Quốc), mỗi suất trị giá 05 triệu đồng.

- 100 suất học bổng Tiếng Anh thuộc Chương trình Anh Văn Top Notch học tại FPT-Aptech, mỗi suất trị giá 4,6 triệu đồng.

Ngoài ra, các thí sinh còn nhận được nhiều sự hỗ trợ khác từ phía nhà trường như được tham dự các khóa kỹ năng mềm, được đăng ký nhà ở tại KTX Làng sinh viên Hacinco, được tặng một bộ đồ dùng học tập, bao gồm balo, mũ, áo…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá