DMCA.com Protection Status

Quỹ Prudence triển khai Giáo trình quản lý tài chính Cha-Ching tại 31 trường Tiểu học tại Hà Nội

Ngày 9 tháng 11 năm 2019, dưới sự chứng kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Prudence của Tập đoàn Prudential tại Châu Á chính thức ký kết hợp tác chiến lược với tổ chức JA Vietnam triển khai Giáo trình quản lý tài chính Cha-Ching tại 31 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm học 2019-2020 và mở rộng quy mô toàn quốc trong những năm sắp tới.

Quỹ Prudence triển khai Giáo trình quản lý tài chính Cha-Ching tại 31 trường Tiểu học tại Hà Nội
Thông qua nhiều tiết học thực hành được thiết kế để hỗ trợ cho nhiều phương pháp học khác nhau, học sinh có thể học những khái niệm tài chính cơ bản và nhận thức tầm quan trọng của việc quản lý tài chính trong việc đưa ra các quyết định trong cuộc sống.

Ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, thành viên quỹ Prudence, chia sẻ: “Kiến thức tài chính là một kỹ năng sống quan trọng, tuy nhiên thường không có trong hầu hết các hệ thống giáo dục. Cung cấp cho trẻ em một nền tảng vững chắc và sự hiểu biết tốt về những khái niệm tài chính cơ bản ngay từ khi còn nhỏ sẽ góp phần đáng kể vào khả năng phát triển một lối sống bền vững và đóng góp vào sự phát triển lâu dài của đất nước. Từ những thành công của chương trình Quản lý Tài chính Thông Minh cho trẻ em Cha-Ching, giáo trình quản lý tài chính Cha-Ching sẽ giúp chúng tôi tiếp cận ngày càng nhiều trẻ em tại Việt Nam, giúp xây dựng một thế hệ tương lai có trách nhiệm và được trang bị đầy đủ kiến thức tài chính.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng