Ra mắt bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”

Ngày 21/4, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu giáo giục phát triển tiềm năng con người phối hợp với Wyeth Nutrition ra mắt bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện” nhằm giúp các bậc phụ huynh đưa ra cách giáo dục hiện đại để trẻ phát triển toàn diện.

Ra mắt bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”

Bộ sách được biên soạn bởi PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, bao gồm 5 quyển, tập trung những phương pháp nuôi dạy con hiện đại, nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm hiểu và định hướng tốt cho sự phát triển của trẻ; hiểu về cách dạy trẻ kiểu mới, là chìa khóa để khám phá, phát triển tài năng của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, bộ sách giúp các bậc phụ huynh đưa ra cách giáo dục hiện đại cho từng trí thông minh, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện. Nội dung của sách chỉ ra rằng: trái với tâm lý của các bậc cha mẹ hiện nay thường nghĩ thông minh phải là locgic, toán học…mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển nhiều loại trí thông minh khác nhau.

Mỗi cuốn sách mô tả chi tiết định nghĩa của mỗi loại trí thông minh cũng như cách thức thúc đẩy trẻ phát triển từng loại trí thông minh đó. Bộ sách cũng đã đưa ra các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng mà trẻ cần thiết cho sự phát triển tối ưu để có một nền tảng cho sự phát triển vượt trội và dẫn đầu.

Các bậc phụ huynh sẽ được tặng sách miễn phí thông qua việc tham gia website www.thongminhdadien.vn, làm bài trắc nghiệm để hiểu trí thông minh vượt trội của trẻ và đăng ký nhận sách miễn phí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá