Ra mắt chương trình học & thi TOEIC trực tuyến

Từ ngày 6-12-2011, nhằm đáp ứng cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tập và ôn luyện thi tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC, Global Education chính thức ra mắt iTest Card (internet based test) – thẻ ôn luyện và thi TOEIC trực tuyến trên toàn quốc.

Ra mắt chương trình học & thi TOEIC trực tuyến

Ra mắt chương trình học & thi TOEIC trực tuyến - ảnh 1
 

Các chuyên đề học tập và khảo thí theo định hướng bài thi TOEIC do các chuyên gia ESL, giảng viên, kĩ thuật viên của Global Education phối hợp với các nhà quản trị, chuyên gia điều hành cấp cao từ các ngân hàng, các công ty du lịch, dịch vụ outsourcing, dịch vụ vận tải… biên soạn, hiệu chỉnh nội dung và tích hợp trên www.itest.vn, nhằm giúp học viên:

- Hỗ trợ, đánh giá trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân theo định hướng bài thi TOEIC, phục vụ tiếng Anh cho giao tiếp công việc.

- Học tập và luyện thi 24/7 bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu với chi phí tiết kiệm nhất.

- Tự động báo kết quả bài thi, thống kê bài học, tư vấn kế hoạch học tập cá nhân.

Thẻ ôn thi TOEIC trực tuyến
Thẻ ôn thi TOEIC trực tuyến.
 

Các module trong chương trình iTest không những cung cấp những kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp công việc như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết thư tín thương mại, viết email, fax... mà còn định hướng cho người học kĩ năng, kinh nghiệm bài thi TOEIC theo từng chuyên đề với ngân hàng bài học, bài thi thực hành có tính tương tác cao và dễ dàng tiếp cận với các nội dung:

- TOEIC eCourses, được chia thành 4 cấp độ học tập từ TOEIC 200 đến 760, giúp người học nâng cao kỹ năng làm bài thi.

- TOEIC glossary, với 10 chuyên đề thông dụng liên quan đến tiếng Anh công sở, giúp người học dễ dàng thực hành ngay kiến thức vào công việc hàng ngày.

- TOEIC testing, ngân hàng 1000 đề thi TOEIC được mô phỏng giống bài thi thật, giúp người học nên rèn luyện các kĩ năng làm bài thi theo từng dạng bài trước khi thi chính thức.

- Daily lessons, luyện nói tiếng Anh hàng ngày với hơn 5.000 bài học ở 3 cấp độ khác nhau, giúp học người làm quen với các tình huống giao tiếp.

Thẻ “iTest Card” có hai mệnh giá tương ứng với thời lượng học: 250.000 đồng (200 giờ học và thi); 550.000/đồng thẻ (600 giờ học và thi). Để biết điểm thi TOEIC hiện tại của mình, khách hàng chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí tại: www.itest.vn/Register.aspx

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá