DMCA.com Protection Status

Ra mắt dự án học tiếng Anh online miễn phí cùng giáo viên người nước ngoài

Nhằm củng cố kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh trong thời gian học sinh nghỉ học vì dịch COVID-19, Tổ chức Giáo dục quốc tế Homeskype – học tiếng Anh Online 2 Thầy 1 trò triển khai thực hiện Dự án “Learn from Home – Stay at Home” dạy tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em, học sinh trên toàn quốc.

Ra mắt dự án học tiếng Anh online miễn phí cùng giáo viên người nước ngoài

Được thành lập vào tháng 11/2017, Tổ chức Giáo dục quốc tế Homeskype English hiện có hơn 3.000 học viên và lao động tại Việt Nam mất căn bản về trình độ tiếng Anh đang theo học. Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát, học sinh đã phải nghỉ học từ hơn 2 tháng nay khiến nhiều kiến thức bị hỏng, nhất là môn tiếng Anh, một môn học đòi hỏi phải học tập và rèn luyện thường xuyên… Trước thực tế này, đội ngũ của Trung tâm với hơn 30 giáo viên nước ngoài quyết tâm triển khai thực hiện Dự án “Learn from Home – Stay at Home”.

Dự án sẽ giúp các bạn học sinh trên khắp cả nước có thể cải thiện hiệu quả khả năng tiếng Anh trong thời gian nghỉ dịch thông qua việc dạy tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ Homskype. Dự án được triển khai dưới hình thức học online qua Livestream video, vào mỗi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần trong khung giờ từ 19h30 đến 20h00 trên kênh fanpage Homeskype – tiếng Anh online 2 thầy 1 trò. Chỉ 30 phút online mỗi ngày với sự thay đổi liên tục về chủ đề cũng như phương pháp dạy, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với vô vàn kiến thức và cách học tiếng Anh khác nhau.

Dự án đã được triển khai từ ngày 11/3 và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 11/6. Học viên truy cập kênh Fanpage Homeskype – tiếng Anh online (Link Fanpage: https://www.facebook.com/homeskype/)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng