Ra mắt Quỹ học bổng Nhà doanh nghiệp tương lai miền Trung

Quỹ học bổng do Trung tâm Văn hoá doanh nhân miền Trung khởi xướng lúc 19h ngày hôm qua, 28/3/2005, trong buổi gặp mặt thân mật các doanh nhân nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng.

Những suất học bổng đầu tiên sẽ được trao cho những SV Đại học Kinh tế, thuộc ĐH Đà Nẵng, có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, SV đạt được các giải thưởng trí tuệ; với hy vọng tương lai các em sẽ là những nhà doanh nhân có văn hoá.

Trong buổi ra mắt Quỹ học bổng, Trung tâm đã có được 160 triệu đồng từ nguồn bán đấu giá 1 bức tranh và 1 bức tượng đá Jupy. Đó là bức tranh bột màu “Đường về Sa Pa”, của họa sĩ Trần Duy Hậu bán 60 triệu đồng.

Bức tượng huỳnh ngọc vũ nữ Apsara bằng đá Jupy do Cty Chiến Thắng (TP.HCM) cũng bán được với giá 60 triệu đồng. Cty Nông dược Điện Bàn (Quảng Nam) ủng hộ quỹ 20 triệu đồng; Cty Xây dựng công trình giao thông 179 ủng hộ 20 triệu đồng.

Trung tâm VHDN miền Trung ra mắt vừa tròn 2 tháng. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, Trung tâm đã dành 200 triệu đồng làm nhà tình nghĩa tặng các đối tượng chính sách thuộc các tỉnh trong khu vực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá