Ra trường là có việc làm, cả phụ huynh và học sinh đều tin cậy

Bạn Trần Thu Hà học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang công tác tại phòng quản lý vật tư của Công ty Piaggo với mức lương rất tốt. Bạn là cựu sinh viên khóa 1 trường Đại học Bắc Hà

Ra trường là có việc làm, cả phụ huynh và học sinh đều tin cậy

Bạn Phùng Hữu Trang , cựu sinh viên khóa 2 (2008-2012), học ngành công nghệ thông tin và hiện đang công tác tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam với vị trí nghiên cứu viên.

“Điều tôi thích nhất ở trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là môi trường học tập tốt- chúng tôi học thật, thi thật. chương trình học tập của nước ngoài, giáo trình tiếng Anh ngay từ ban đầu đã giúp chúng tôi rất nhiều: công cấp đủ công cụ để tư duy; cung cấp đủ kiến thức để có nền tảng tự phát huy và phát triển khi ra trường. Ngay từ cuối năm thứ 2, đầu năm 3, tôi đã đi làm. Tôi có dự định học cao hơn nữa và không quên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên rất chuyên sâu của ngành tôi đã học, cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng, giúp tôi tìm được việc làm và làm việc tốt.”


Ra trường là có việc làm, cả phụ huynh và học sinh đều tin cậy - ảnh 1 
Bạn Trần Thu Hà học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang công tác tại phòng quản lý vật tư của Công ty Piaggo với mức lương rất tốt. Tại lễ tốt nghiệp, bạn Thu Hà phát biểu: “Chúng em được tham gia khảo sát, tín nhiệm giảng viên theo từng môn học, Ban giám hiệu trực tiếp gặp gỡ, giải quyết ý kiến góp ý của sinh viên. Ngoài ra, các thầy cô giáo còn tích cực truyền đạt cho sinh viên các kỹ năng sống, giới thiệu việc làm bán thời gian để sinh viên có thể tranh thủ “học đi đôi với hành”.

Nay, bạn Thu Hà tâm sự: tôi là cựu sinh viên Khóa 1 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Điều tôi thích nhất là ngay khi còn là sinh viên, tôi đã có kiến thức và kỹ năng để được nhận làm việc cho một công ty của Nhật (vị trí: quản lý sản phẩm đầu ra) sau một chuyến thực tập ở công ty này. Và, môi trường học tập năng động, những kỹ năng học được, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo... sẽ giúp bạn tự rèn luyện để có thể “nhảy việc” nếu bạn tìm thấy một vị trí nào hấp dẫn hơn. Một điều nữa tôi thích: chất lượng đào tạo ở Đại học Quốc tế Bắc Hà chuẩn nên sẽ không có chỗ đứng cho sinh viên lười học. Nếu bạn chỉ đến trường và chơi, bạn sẽ out ngay!

Đại diện phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp Khóa 1 Trương Thị Thu Quỳnh: “...tôi vẫn còn nhớ ngày đầu khi quyết định đưa con mình vào học trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Lúc ấy, tôi không biết quyết định ấy có đúng đắn hay không, nhưng trong suốt 4 năm học tập ở ngôi trường này, con gái tôi và những bạn bè của nó luôn kể cho tôi với một niềm tự hào về thầy cô, về môi trường mà chúng đang được học ở đây, có thể nói những gì mà bậc phụ huynh chúng tôi mong đợi thì đến nay nhà trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thật sự làm được,...”

Đại diện Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp: PGS.TS.Lê Hoàng Nga :“...Tôi thấy vinh dự khi được mời làm chủ tịch 1 Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của ngành Tài chính-Ngân hàng. Tôi thật sự rất ngạc nhiên và đánh giá rất cao vì Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức buổi bảo vệ nghiêm túc và có chất lượng như vậy, so với các em sinh viên ở các trường công lập mà tôi làm chủ tịch hội đồng bảo vệ. Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà rất tự tin và bản lĩnh hơn khi trình bày cũng như trả lời các câu hỏi. Điều này chứng tỏ các em được trang bị một nền tảng kiến thức tốt, và được nhà trường tổ chức thường xuyên đi tham quan, thực tế, thực tập tại doanh nghiệp. Các bài khóa luận của các em khi ra Hội đồng đều có tính thực tiễn cao và được chuẩn bị tốt...”

Dáng Xuân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá