Ráo riết truy tìm nữ sinh mất tích khi đi học

Sau khi ra khỏi nhà để đi học thêm, nữ sinh lớp 6 ở huyện Đan Phượng (Hà Nội) chưa trở về nhà. Cảnh sát cùng người thân đang tìm tung tích bé gái.

Hà Ngọc Anh. Ảnh: Infonet.
Hà Ngọc Anh. Ảnh: Infonet.

Ngày 8/7, mạng xã hội lan truyền đoạn tin báo nhờ tìm tung tích một bé gái ở xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Theo thông tin được đăng tải, nữ sinh lớp 6 đi học từ 13h30 cùng ngày và đến tối vẫn chưa về nhà.

Gia đình đã liên lạc với người thân, bạn bè và nhà cô giáo nhưng không có kết quả.

Chia sẻ với PV, anh Lê Đức Duy cho biết cháu gái anh tên Hà Ngọc Anh (12 tuổi) ra khỏi nhà để đi học thêm vào chiều 8/7. Như thường lệ, cháu về nhà trước 18h sau khi tan học. Tuy nhiên, chiều muộn hôm đó, gia đình không thấy Ngọc Anh có mặt.

Anh Duy kể lúc đó, sau khi mưa ngớt nhưng cháu gái vẫn chưa về nhà, anh gọi điện, nhắn tin không thấy cháu nghe máy.

"Ngọc Anh ra khỏi nhà nhưng không đến lớp học, giáo viên đã liên lạc qua điện thoại nhưng cũng không ai bắt máy", cậu của bé gái 12 tuổi kể và cho biết tối cùng ngày, gia đình đã trình báo Công an huyện Đan Phượng.

Theo lời anh Duy, Ngọc Anh từ Thanh Hóa ra ở cùng gia đình anh tại khu đô thị Tân Tây Đô từ năm cháu học lớp 3. Nữ sinh đang học lớp 6 được đánh giá ngoan và ít đi chơi.

Sáng 9/7, anh Duy nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở quận Hoàng Mai, bảo nhìn thấy một bé gái có đặc điểm nhận dạng giống cháu Ngọc Anh. Hiện gia đình phối hợp cùng cảnh sát lần tìm theo thông tin này.

Đại tá Nguyễn Văn Khanh, Trưởng công an huyện Đan Phượng cho biết cơ quan điều tra tiếp nhận trình báo từ gia đình anh Duy vào đêm 8/7. Bước đầu cảnh sát xác định cháu bé đã không đến lớp sau khi ra khỏi nhà.

Qua thu thập thông tin, Công an huyện Đan Phượng ghi nhận xe đạp điện của Ngọc Anh vẫn gửi ở khu chung cư.

Trước khi rời nơi ở, nữ sinh không để lại thư hay lời nhắn nào. Công an sở tại đang tích cực rà soát theo nhiều hướng để tìm tung tích cháu bé.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá