Rớt visa du học, bạn phải làm sao?

Phần lớn lý do học sinh rớt visa du học là vì không chứng minh được kế hoạch học tập nghiêm túc của bản thân. Vậy, các bạn phải có bước chuẩn bị như thế nào để làm hài lòng lãnh sự?

Nguyên đại diện Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam, ông Richard Quinn tham dự buổi Lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng Quốc tế Kent (hàng đầu tiên, vị trí thứ 6 từ phải sang)
Nguyên đại diện Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam, ông Richard Quinn tham dự buổi Lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng Quốc tế Kent (hàng đầu tiên, vị trí thứ 6 từ phải sang)

Đối với hồ sơ du học, ngoài khả năng tài chính, vấn đề quan trọng khác quyết định việc đậu hay rớt visa nằm ở kế hoạch học tập trong Thư giải trình gửi lãnh sự. Để trả lời cho câu hỏi của lãnh sự “Vì sao chúng tôi nên cấp visa du học cho bạn?”, chương trình Cử nhân Cao đẳng Quốc tế Úc tại Việt Nam sẽ là cứu tinh cho hồ sơ của bạn trở nên đầy giá trị. Bởi bằng cấp này sẽ thay bạn giải trình rằng bạn đã hoàn thành một nửa chương trình Cử nhân quốc tế tại Việt Nam và thực sự có nguyện vọng chuyển tiếp du học nước ngoài để hoàn thiện học phần còn lại bậc Cử nhân Quốc tế.

Lợi thế chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc duy nhất tại Việt Nam

Rớt visa du học, bạn phải làm sao?  - ảnh 1

Cựu Sinh viên Vũ Toàn Vinh hiện đang làm việc tại công ty Real Estate Campaign tại Sydney, Úc

Chương trình đạt chất lượng cao

Chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc (Australian Advanced Diploma) được giảng dạy đồng thời tại Học viện Kent Úc (Sydney) và trường Cao đẳng Quốc tế Kent từ năm 2003 tại Việt Nam đến nay. Theo quy định, Học viện Kent Úc tiến hành kiểm định chất lượng chương trình 6 tháng/lần tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent và cập nhật những thay đổi mới về giáo trình, quy chế đào tạo từ Bộ Giáo dục Úc.

Văn bằng tốt nghiệp có giá trị liên thông toàn cầu

Văn bằng tốt nghiệp do Học viện Kent Úc cấp dựa theo chuẩn của hệ thống văn bằng Úc (AQF) cho phép sinh viên được miễn giảm một số môn tương thích khi liên thông chương trình Cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài.

Sinh viên có dự định du học nước ngoài đều đã chọn Kent

Theo thống kê hàng năm, số lượng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục chuyển tiếp du học nước ngoài chiếm khá cao và hơn 50% số đó đã chọn Úc làm nơi tiếp tục học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm.  

Uy tín được bảo chứng trên 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc đã trở thành bệ phóng giúp sinh viên thỏa chí du học khắp nơi trên thế giới và đồng thời còn xây dựng được sự tín nhiệm đối với cơ quan lãnh sự trong suốt hơn 10 năm qua.

Bạn có biết?

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chương trình Advanced Diploma (bằng cấp chuyển tiếp Cử nhân ngắn nhất) được cấp bởi Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia). Sinh viên chỉ cần học thêm 1,5 năm để lấy bằng Cử nhân quốc tế.

Chương trình gồm 03 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Công nghệ Truyền thông.

Rớt visa du học, bạn phải làm sao?  - ảnh 2

Cựu sinh viên xuất sắc Nguyễn Trần Hồng Sang nhận bằng tốt nghiệp tại Học viện Kent Úc (Sydney)

Những thuận lợi khác từ chương trình mang lại:

Tiết kiệm đến 2/3 chi phí so với du học nước ngoài trọn khóa

Hạn chế sốc tâm lý về sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống…

Rèn luyện khả năng thích ứng trong môi trường quốc tế và phương pháp học tập tự chủ

Hỗ trợ kế hoạch định cư nước ngoài ở Mỹ, Anh, Úc…

Với những lý do trên, các bạn có thể cân nhắc học chương trình quốc tế tại Việt Nam trước không những thuận lợi cho việc lấy visa thành công mà còn giúp cho việc học tập được hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Liên hệ: 0938 762 456 hoặc 1900 6456
Website: http://kent.edu.vn/

Facebook: KentCollegeVietnam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng